Tìm Apple Watch bị mất với ứng dụng Find My iPhone

@media (min-width:1024px){ #adsarticletop{margin:0 20px 10px 0;width:336px; float:left} #adsarticletop2{height:90px;} } @media (max-width:480px){ #adsarticletop{ float:none} }

Apple Watch thì từ lâu đã có chức năng Find My iPhone để nhanh chóng tìm kiếm smartphone nhưng điều gì xảy ra khi bạn mất hay quên Apple Watch ở đâu đó? Rất đơn giản, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

  • Hướng dẫn dùng Apple Watch để tìm iPhone
  • Iphone, iPad của bạn đang thất lạc. Đây là cách tìm lại chúng!
Cách tìm Apple Watch bằng ứng dụng Find My iPhone

Lưu ý: Để tìm Apple Watch, bạn cần sử dụng iOS 10.3 hoặc các phiên bản mới hơn và ứng dụng Find My iPhone. Bên cạnh đó, Apple Watch của bạn phải đang trong trạng thái bật nguồn.

Đầu tiên, mở ứng dụng Find My iPhone (hoặc tải về nếu bạn chưa có).

Đăng nhập vào tài khoản iCloud.

Nhấp chọn mục Apple Watch.

Chọn Actions. Nếu Apple Watch đang được bật nguồn, bạn có thể theo dõi nó trên bản đồ cũng như đánh dấu nó, xóa hoặc phát âm thanh.

Nhấp chọn Actions trong ứng dụng Find My iPhone

Nếu bạn đã xác định được Apple Watch đang ở gần mình, hãy nhấp chọn Play Sound. Apple Watch của bạn sẽ bắt đầu tạo ra âm thanh lặp đi lặp lại. Tài khoản iCloud của bạn cũng sẽ nhận được email thông báo rằng âm thanh đã được phát.

Khi bạn đã tìm thấy Apple Watch, bạn có thể tắt âm thanh bằng cách nhấp chọn Dismiss trên mặt đồng hồ.

Nếu Apple Watch của bạn bị tắt nguồn hoặc không bật Wi-Fi, hãy thiết lập Apple Watch ở chế độ Lost Mode. Nếu ai đó tìm thấy chiếc đồng hồ của bạn và bật nguồn lên, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo qua email.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: quantrimang.com