Bài viết giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cần yếu tố nào?

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quan trọng mà tất cả chúng ta đều cần và nên học. Bởi, xã hội ngày càng phát triển, rất nhiều công ty nước ngoài đã đến Việt Nam để đầu tư và khi xin việc đôi lúc bạn cũng cần phải viết một bản xin việc bằng tiếng Anh. Vậy, bạn có biết viết một bài viết giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh hay chưa?

[​IMG]

Để viết bài giới thiệu bản thân thật tốt cần nhiều yếu tố.

Bài viết giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh gồm những yếu tố nào?


Có thể, khi bạn đọc câu hỏi trên bạn sẽ bật cười và nghĩ rằng đây sẽ là một câu hỏi ngớ ngẩn, bởi viết một bài giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh thì tất nhiên là phải có kiến thức và có thể viết tiếng Anh rồi.

Tuy nhiên, bạn có biết những người chưa có nhiều kiến thức và mới chỉ biết sơ qua về tiếng Anh cũng có thể viết được một bài giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi áp dụng tốt những yếu tố sau:

Có vốn tiếng Anh sơ lược

Rất nhiều người hiện nay không biết tiếng Anh mà vẫn có thể viết được một bài tiếng Anh ngắn gọn, xúc tích, đúng vấn đề cần nêu. Đúng là hiện nay, chuyện người không biết tiếng Anh mà vẫn có thể viết được tiếng Anh là có xảy ra, nhưng họ chỉ copy bài của người khác và thay tên bằng của mình thôi. Thế nên, thỉnh thoảng bạn mới hay bắt gặp những bài viết tiếng Anh giới thiệu về bản thân giống nhau.

Khi bạn tự viết một bài giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, bạn chỉ cần có một chút kiến thức sơ lược để có thể tự viết và không cần phải sao chép thông tin của người khác.

Bởi một bài viết giới thiệu bản thân cũng khá đơn giản thôi, bạn nắm được một số thông tin chính của mình bằng tiếng việt. Sau đó, tìm những từ ngữ tương ứng khi viết bằng tiếng Anh, lắp ghép sao cho đúng cấu trúc là được. Mặt khác, những bài giới thiệu thường khá ngắn gọn, không quá chi tiết và tỉ mỉ, nên bạn không quá lo lắng khi vốn kiến thức về tiếng Anh của mình hơi ít.

Cân nhắc mình viết những gì

[​IMG]

Cân nhắc mình nên viết gì trong bài giới thiệu đó.

Nếu viết một bài tiếng việt thì bạn cảm thấy rất dễ nhưng khi được yêu cầu viết một bài văn tả về mình bằng tiếng Anh ngắn gọn thôi. Chắc chắn nhiều người cảm thấy bối rối vì bản thân chưa có đủ kinh nghiệm để viết được nhiều thông tin hơn. Vậy thì, bạn hãy cân nhắc xem mình nên viết những gì trong bài viết giới thiệu đó nhé!

Viết bài văn tự giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh thông thường sẽ gồm những mục như sau:

  • Họ và tên của bạn

  • Tuổi của bạn và địa chỉ bạn sống (đang sống).

  • Nói về gia đình, sở thích, điểm mạnh, điểm yếu của bạn (nếu như được yêu cầu).

  • Kinh nghiệm, quá trình học tập và làm việc của bạn.

  • Đưa ra lý do bạn lại viết bài giới thiệu này (tại sao lại muốn vào làm công ty này, công việc này khi bạn muốn xin việc).
Khi đưa ra cho mình được những mục cần viết thì bạn sẽ ghi những thông tin chắt lọc nhất. Thì sau có đi làm việc bị hỏi, bạn vẫn có thể tự tin trả lời theo những gì mà bản thân cung cấp trong bài giới thiệu.

Nhu cầu thuê dịch vụ viết bài giới thiệu bản thân hiện nay bằng tiếng Anh.


Với những người không có vốn từ tốt hay không có nhiều thời gian để viết tiếng Anh. Họ có thể tìm đến một giải pháp tối ưu đó chính là thuê những đơn vị có cung cấp dịch vụ viết tiếng Anh. Trong đó, bài viết giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh là một trong những được nhiều người tìm thuê nhất.

[​IMG]

Đơn vị cung cấp dịch vụ viết tiếng Anh được nhiều người tìm kiếm.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài bằng tiếng Anh. Nếu như bạn tìm được cho mình được một đơn vị uy tín, làm đúng trách nhiệm thì bài viết tiếng Anh mà bạn thuê sẽ vô cùng tốt. Chắc chắn, ai nhìn vào cũng dễ hiểu với ngôn ngữ chính xác, bố cục rõ ràng và mạch lạc.

Một bài viết tiếng Anh hiện nay có mức giá từ 50.000 - 1.000.000 đồng một bài viết tùy theo nội dung và chất lượng đặt ra. Thông thường, với một bài giới thiệu được viết bằng tiếng Anh với những ý cơ bản thì các dịch vụ này sẽ đưa ra mức giá khoảng tầm 50.000 đồng/một bài viết, còn những bài viết khó hơn, dùng để phỏng vấn, xin việc thì sẽ rơi khoảng 100.000 - 300.000 đồng/một bài viết.

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây, bạn đã có cho mình thêm những thông tin thú vị và bổ ích để có thể hiểu rõ hơn về cách viết một bài viết giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh. Biết được nhu cầu học tiếng Anh hiện nay, cũng như một số lưu ý nhỏ khi thuê một đơn vị có cung cấp dịch vụ viết tiếng Anh thay bạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ, tư vấn thì hãy liên hệ với Vietads Online ngay hôm nay theo địa chỉ website: http://vietadsonline.com/ ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Còn có rất nhiều thông tin thú vị đang chờ bạn đón đọc, hãy theo dõi website thường xuyên nhé! Nguồn: www.thegioiseo.com