Taiwan Excellence tiếp tục đồng hành cùng triển lãm VietWater 2018

  • Huawei khai trương cửa hàng trải nghiệm tại TP.HCM
  • GATES ICT Reseller Summit 2018: hơn 100 đối tác đăng ký tham dự
  • Các bạn trẻ hào hứng trải nghiệm cảm biến MESH của Sony
  • Triển lãm Quốc tế xe hai bánh VIETNAM CYCLE 2018 diễn ra từ 15-18/11

Diễn ra từ ngày 7-9/11/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), triển lãm VietWater 2018 là sự kiện thương mại ngành nước duy nhất tại Việt Nam, được chủ trì bởi Hội Cấp Thoát nước Việt Nam (VWSA) và hỗ trợ bởi Bộ Xây dựng Việt Nam (MOC).

Nằm trong khuôn khổ triển lãm lần này, Taiwan Excellence đã giới thiệu 13 thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp nước Đài Loan đã giới thiệu những sản phẩm tích hợp công nghệ thông minh, tự động hóa, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence tại VietWater 2018

Với nền tảng công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, từ năm 2017, Đài Loan đã lên kế hoạch sử dụng hàng triệu USD cho sáng kiến tái sử dụng nước thải, với dự kiến cung cấp 10% nguồn nước ở thời điểm năm 2030.

Với mong muốn lan tỏa tầm nhìn này tại Việt Nam, ông Keven Cheng - Giám đốc Trung tâm Thương mại Đài Loan tại TP.HCM khẳng định: “Giống như Đài Loan, khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam đang đối mặt với cuộc khủng hoảng ngành nước được xem là nghiêm trọng nhất trên toàn cầu, do tác động của công nghiệp hóa, đô thị hóa, sự gia tăng dân số và ô nhiễm môi trường. Trước bối cảnh đó, nhu cầu cho những sản phẩm được tích hợp công nghệ cấp thoát nước, lọc nước và xử lý nước thải v.v. ngày càng trở nên mạnh mẽ. Hiểu được điều này, Taiwan Excellence luôn nỗ lực mang những thành tựu công nghệ đột phá đã được ứng dụng thành công ở Đài Loan đến gần hơn với người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam, thông qua những sự kiện như Triển lãm VietWater 2018".

Hầu hết thiết bị được giới thiệu tại triển lãm VietWater 2018 đều ứng dụng các công nghệ ưu việt trong ngành nước như công nghệ tiết kiệm năng lượng ECO-TEC, công nghệ mạng không dây 2G/3G/4G, công nghệ cảm biến hình ảnh, công nghệ xử lý nước FBR-Fenton..,

Song song với Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence, hội thảo với chủ đề “Đột phá Công nghệ Ngành nước: Hướng tới Tương lai Bền vững” là một hoạt động chính được Taiwan Excellence đầu tư thực hiện nhằm mang đến một cái nhìn tổng quan về những xu hướng mới nổi cũng như kinh nghiệm thực tế trong triển khai các dự án ngành nước tại Đài Loan và trên thế giới.

Tham gia cùng với Taiwan Excellence tại sự kiện lần này còn có sự xuất hiện của 2 đại diện là Gian hàng Đài Loan và Dự án Mua bán Toàn cầu của Chính phủ (GPA). Với trọng tâm dành cho sự kiện năm nay là cải thiện chất lượng nước, xử lý nước thải và chất thải, họ sẽ mang đến những giải pháp cho ngành nước – một trong mười ngành công nghiệp mới nổi được Đài Loan ưu tiên chú trọng.

Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence thu hút khá đông khách tham quan.

Những công nghệ ngành nước đột phá của Taiwan Excellence tại triển lãm VietWater 2018:

- LCW: Bình lọc nước nóng lạnh được thiết kế với kiểu dáng mềm mại, thanh lịch, màu sắc sang trọng trắng và bạc, bảng điều khiển cảm ứng thông minh với tinh thể Swarovski. Ngoài ra, sản phẩm được tích hợp công nghệ ECO TEC thân thiện với môi trường, đáy mở khoá nước nóng, bộ phát hiện rò rỉ cùng 5 lớp lọc sạch.

- EMS: Hệ thống đồng hồ đọc dữ liệu thông minh tích hợp nhiều tính năng quản lý như phát hiện rò rỉ, cảnh bảo dòng chảy ngược, ghi dữ liệu tổng lượng tiêu thụ theo chu kì, v.v. Đây được cho là một giải pháp không thể thiếu mang lại lợi ích kinh tế cao và giúp quản lí khu nhà ở thông minh hiệu quả.

- EVER-CLEAR: FBR-Fenton là công nghệ xử lý nước thải tối ưu được mô phỏng theo quy trình lọc sạch nước thải cao cấp để có thể đáp ứng được tiêu chuẩn oxy hoá học (COD - Chemical Oxygen Demand) ngày càng nghiêm ngặt. So sánh với các công nghệ oxy hoá tiên tiến khác, FBR-Fenton mang tính hiệu quả và kinh tế cao hơn trong việc giảm tải chỉ số COD.

- FENRI: FENRI chuyên cung cấp các dịch vụ giám sát và kiểm tra chất lượng nguồn nước liên tục thông qua hệ thống đám mây. Fenri hợp tác với các nhà cung cấp hệ thống và cảm biến, đồng thời cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn, lắp đặt và hiệu chỉnh tích hợp.

- Ketech: ChemMIT A7000 Lite là bộ giám sát được thiết kế nhỏ gọn với độ tinh xảo cao cũng như lợi ích đáng kể về mặt kinh tế; sản phẩm cung cấp nền tảng để hiển thị và xử lý, quản lý độ pH, ORP (Khả năng Oxy hóa – khử), độ dẫn điện, nhiệt độ và lượng Oxy hòa tan.

Nguồn: www.pcworld.com.vn