TOTOLINK Official Store – Mưa Sale băng

  • Làm sao để tăng thu nhập vài triệu mỗi tháng?
  • Đừng "dán" mắt vào smartphone khi đi bộ
  • Lazada chào đón ngày hội thương hiệu đỉnh cao – cùng sao săn giá cùng WD và SanDisk

Giảm giá đặc biệt cho bộ mở rộng sóng Wi-Fi EX200, mua 1 tặng 1 cho router N600R, cùng nhiều ưu đãi khác. Tìm hiểu thêm thông tin tại link https://goo.gl/9QwX5p

Ngoài giá "shock" dành cho bom tấn EX200 và N600R, trong sự kiện này, TOTOLINK giới thiệu một sản phẩm mới, một trợ thủ cho máy tính cá nhân, laptop của bạn bắt kịp công nghệ Wi-Fi thế hệ thứ 5: card mạng USB Wi-Fi mã hiệu A650UA.

Công nghê Wi-Fi đang dần chuyển sang thế hệ thứ 5, hay còn gọi là băng tần 5GHz, cung cấp tốc độ internet cao hơn hẳn. Nhằm hỗ trợ cho các thiết bị bắt được sóng băng tần này tốt hơn TOTOLINK tạo ra A650UA.

A650UA là card mạng USB băng tần kép, tương thích băng tần 2.4Ghz và 5Ghz. Được trang bị công nghệ MU-MIMO tiên tiến, anten 5dBi giúp A650UA đạt tốc độ truyền nhận dữ liệu cao hơn hẳn các card mạng Wi-Fi thông thường khác.

Không những thế, chipset khỏe giúp A650UA ổn định hiệu năng trong quá trình hoạt động, đảm bảo độ liên tục trong quá trình sử dụng. A650UA hỗ trợ tạo điểm Hotspot thu và phát sóng Wi-Fi giúp bạn vừa sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị.

Ra mắt ngay trong cơn mưa Sale băng nên giá của sản phẩm này cũng vô cùng đặc biệt. Xem thông tin và giá sản phẩm tại đây https://goo.gl/GdTV6s
 

Nguồn: www.pcworld.com.vn