Smartphone giá rẻ Nokia 2 rò rỉ với pin 4000 mAh

Chiếc điện thoại chưa được giới thiệu Nokia 2 của HMD Global vừa rò rỉ thêm thông tin với thỏi pin có dung lượng 4000 mAh.

> Ảnh chính thức đầu tiên của Nokia 2 lộ diện.

Nokia 2 rò rỉ với pin 4000 mAh

Theo PhoneArena, sau khi phát hành chiếc flagship Nokia 8, HMD Global đang chuẩn bị cho ra mắt một chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn với tên gọi là Nokia 2. Tháng trước, chiếc điện thoại này đã nhận được chứng nhận của FCC (Ủy ban truyền thông Liên bang Hoa Kỳ).

Theo tài liệu vừa được chia sẻ bởi FCC, Nokia 2 sẽ sở hữu một thỏi pin có dung lượng 4000 mAh – đây là dung lượng pin lớn nhất trong số những chiếc điện thoại Nokia chạy Android được phát hành cho đến thời điểm này.

Với thỏi pin này, thiết bị có khả năng hoạt động được 2 ngày sau một lần sạc. Đặc biệt là khi chiếc điện thoại này sở hữu các thông số không quá mạnh mẽ như màn hình 5 inch (720 x 1280 pixel), chip Qualcomm Snapdragon 212 và chạy Android Nougat.

Hiện tại, vẫn chưa xác định được thời gian giới thiệu chính thức cho Nokia 2. Nhưng các chuyên gia dự đoán Nokia 2 sẽ rẻ hơn một chút so với Nokia 3 (bán với giá 160 USD tại Mỹ).

Bạch Đằng

Nguồn: vnreview.vn