LG V35 ThinQ được trang bị hệ thống camera kép và màn hình 6 inch.

LG V35 ThinQ chuẩn bị ra mắt với màn hình 6 inch

Hồi tháng 2 năm nay, LG đã giới thiệu bản nâng cấp LG V30S ThinQ của LG V30 và tích hợp thêm một vài tính năng liên quan đến AI. Cách đây vài ngày, LG G7 ThinQ cũng đã rò rỉ ảnh báo chí với các tùy chọn màu sắc của nó.

Và bây giờ, PhoneArerna cho biết dường như LG cũng có kế hoạch cho một thiết bị khác với tên gọi LG V35 ThinQ.

Bản thân thiết bị này là một bản nâng cấp của dòng sản phẩm LG V, với màn hình 6 inch, độ phân giải 2880×1440 pixel (QHD+). LG V35 ThinQ sẽ sử dụng màn hình OLED tương tự như thiết bị tiền nhiệm LG V30.

Không giống với LG G7 ThinQ, LG V35 ThinQ sẽ không có nhiều nét khác biệt trong thiết kế so với LG V30 và V30S ThinQ, với tỷ lệ màn hình hiển thị khoảng 80% (so với thân máy).

Phía sau thiết bị là một hệ thống camera kép với một cảm biến chính 16 MP, khẩu độ f/1.6 và cảm biến góc rộng thứ 2 cũng có độ phân giải 16 MP. LG cũng sẽ mang đến cho người dùng chế độ Super Bright Mode để cải thiện chất lượng hình ảnh ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, hệ thống camera này cũng hỗ trợ Google Lens và một tính năng mới có tên "AI CAM" (LG G7 ThinQ sắp tới cũng sẽ có những tính năng tương tự).

Bên cạnh camera, trải nghiệm âm thanh trên LG V35 ThinQ cũng được cải tiến. Cũng giống như phiên bản gốc LG V30, chip âm thanh 32-bit Hi-Fi Quad DAC sẽ quay lại để cung cấp âm thanh cao cấp hơn, người dùng cũng có thể lựa chọn cài đặt các bộ lọc âm thanh mà họ yêu thích. Giống như G7 ThinQ, LG V35 ThinQ có thể nhận ra các lệnh bằng giọng nói ở khoảng cách cực xa (khoảng 5,2 mét).

LG G7 ThinQ sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 5 nhưng chưa rõ chừng nào LG sẽ tiết lộ V35 ThinQ.

Bạch Đằng

Nguồn: vnreview.vn