Sự kiện mua sắm online lớn nhất trong năm của sàn TMDT Shopee - Shopee Super Sale - sẽ bước vào mùa cao điểm đợt 2 trong 3 ngày 12-14/12 với 120.000 mặt hàng. Có thể kể đến các sản phẩm tiêu biểu như SamSung J3 Pro, OPPO A39, lò nướng điện Mishio, son thời trang 3CE

Shopee cũng cam kết các sản phẩm trong bộ sưu tập "Rẻ vô địch" của họ sẽ có giá cạnh tranh nhất thị trường và sẽ bồi hoàn 200% giá trị chênh lệch nếu khách hàng tìm thấy sản phẩm tương tự nhưng mức giá thấp hơn ở các trang mua sắm trực tuyến khác.

"Ba ngày mở màn 9 – 11/11 của Shopee Super Sale thu hút lượng đơn hàng tăng hơn 7 lần so với năm 2016. Vào đợt cao điểm lần 2 trong 3 ngày 12 – 13 – 14/12, ngoài bộ sưu tập Rẻ Vô Địch làm nên thương hiệu Shopee Super Sale, chúng tôi tiếp tục đem nhiều ưu đãi vượt trội như miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, hàng ngàn ưu đãi độc quyền từ các thương hiệu, ngân hàng, đối tác hàng đầu của Shopee", ông Pine Kyaw, Giám đốc Shopee Việt Nam chia sẻ.

Tâm điểm 3 ngày cuồng phong 12 – 13 – 14 tháng 12 sẽ là 4 đợt flash sales vào 0h - 10h - 13h - 18h vào mỗi ngày thuộc các ngành hàng Mẹ & bé, Điện tử, Thời trang, Làm đẹp... được miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng có giá trị từ 99.000 VND. Người dùng có thể đồng thời kết hợp sử dụng voucher giảm tới 20% từ đối tác vận chuyển Giaohangtietkiem.vn hay hưởng các ưu đãi lên tới 800.000 VND khi sử dụng thẻ của các ngân hàng hàng đầu như LienVietPostBank, Standard Chartered, TPBank, SCB, VietinBank... Đặc biệt nhất trong chương trình flash sale là áo Bomber Sơn Tùng M-TP độc quyền trên Shopee.

Bên cạnh đó, từ ngày 1 – 13/12, người dùng khi tham gia game tương tác trực tuyến - Giải "Vô địch săn Deal"– sẽ có cơ hội giành được voucher có giá trị lên đến 25% để mua sắm trong 3 ngày cao điểm Shopee Super Sale.10 "thợ săn" giỏi nhất được tài trợ toàn bộ kinh phí tới sự kiện chung kết diễn ra vào ngày 9/12 tại Vivo City (TP.HCM) để so găng với Sơn Tùng M-TP.

Cũng tại sự kiện, người dùng khi cài ứng dụng Shopee trên điện thoại có thể được nhận một hộp quà may mắn chứa một trong hàng trăm nghìn phần quà bất kỳ như OPPO F5, Biti"s có chữ ký Sơn Tùng M-TP, tai nghe bluetooth, gậy selfie, đồ trang điểm, bộ chăm sóc da, quần áo thời trang, túi du lịch, thú nhồi bông…

G.L

Nguồn: vnreview.vn