Andy Rubin đã quay trở lại làm việc ở Essential sau 2 tuần nghỉ ngơi vì lí do cá nhân.

> Andy Rubin rời Essential sau khi bê bối "quan hệ không đứng đắn" ở Google bị công bố

> Cận cảnh Essential Phone tại Việt Nam: Vì sao phải giảm giá tới 200 USD?

Andy Rubin trở lại Essential sau 2 tuần lộ lí do rời Google

Cuối tháng trước, đồng sáng lập Android Andy Rubin đã tạm nghỉ việc tại công ty mới nhất của mình là Essential. Theo Information, Rubin đã rời khỏi Google vào năm 2014 sau khi có những phàn nàn về mối quan hệ "không thích hợp" với một nữ nhân viên Google khiến công ty phải tiến hành điều tra.

Rubin đã không tuân thủ chính sách của Google khi không cho giám sát và cấp dưới có mối quan hệ với nhau. Không, đây không phải là một trường hợp quấy rối tình dục, nhưng Google đã kết thúc quá trình điều tra bằng cách nói rằng hành vi của Rubin là "không đúng và tạo ra tiền lệ xấu".

Theo PhoneArena, khi ở Google, Rubin chưa bao giờ bị buộc tội là có hành vi sai trái. Tuy nhiên, trong môi trường hiện tại, Rubin và Essential cảm thấy tốt hơn hết ông nên nghỉ ngơi một thời gian.

Và bây giờ, Rubin đã trở lại khi Essential Phone sắp trải qua mùa đầu tiên. Nói về mua sắm trong kỳ nghỉ, Best Buy hiện đang cung cấp phiên bản mở khóa của Essential Phone với giá 200 USD (giá gốc là 499,99 USD), tức là giảm đến 40%.

Theo các rò rỉ từ nội bộ công ty thì phiên bản mới của Essential Phone sẽ đáp ứng tiêu chuẩn IP và có màn hình lớn hơn.

Bạch Đằng

Nguồn: vnreview.vn