22% chủ sở hữu iPhone sẽ nâng cấp thiết bị trong năm 2018

The drifter
The drifter Chuyên viên tin tức
Tham gia ngày: 26/7/11 Bài viết: 3,374 Đã được cảm ơn: 2,688 Điểm thành tích: 113 Tiền: 5,203 CR
hd.jpg
Với việc giá bán của điện thoại iPhone đang ngày càng trở nên đắt đỏ hơn, thì thao tác nâng cấp phần cứng thường niên cũng sẽ tốn kém hơn. Mặc dù vậy, các khách hàng của Apple xem ra vẫn duy trì nhịp độ nâng cấp, một khảo sát mới đây từ Loup Venture thuộc Gene Munster cho biết.

Theo khảo sát thì có 22% chủ sở hữu điện thoại iPhone hiện tại đang dự tính nâng cấp lên thiết bị mới sẽ được tung ra thị trường vào năm 2018 này. Mặc dù tỉ lệ này có giảm nhẹ so với con số 23% của năm ngoái, nhưng lại là cải thiện đáng kể so với năm 2016 với chỉ 15% người dùng tỏ ý muốn nâng cấp thiết bị.

Mặc dù vậy, chúng ta cũng cần lưu ý rằng số người dùng dự tính nâng cấp không đồng nghĩa là họ sẽ chắc chắn nâng cấp, và hai nhóm đối tượng này hoàn toàn khác nhau. Sẽ có nhiều yếu tố khiến một chủ sở hữu thay đổi ý định nâng cấp.

Một số nhà phân tích thị trường dự đoán rằng công ty Apple sẽ tận hưởng được một siêu chu kỳ với việc tung ra thị trường chiếc iPhone X. Tuy vậy, Munster đang để ngỏ khả năng điều này có thể tiếp tục xảy ra trong năm 2019 thời điểm mà Apple được cho biết sẽ tung ra một chiếc iPhone X thậm chí màn hình to hơn.


Nguồn Ubergizmo​
 
The drifter, 13/3/18
#1 +2 CR
tieutuym cảm ơn bài này.
Nguồn: www.hdvietnam.com