Acer ra mắt bản đặc biệt laptop chơi game Predator Helios 300 SE

The drifter
The drifter Chuyên viên tin tức Thành viên BQT
Tham gia ngày: 26/7/11 Bài viết: 3,873 Đã được cảm ơn: 3,253 Điểm thành tích: 113 Tiền: 6,203 CR
hd.jpg
Acer trong đợt ra mắt sản phẩm mới đợt này đã tiếp tục có thêm mẫu máy tính xách tay chơi game màn 15,6 inch mới kết hợp cả hiệu năng lẫn phong cách thời trang. Chiếc máy tính mới này là Predator Helios 300 Special Edition, được trang bị chip xử lý 6 nhân thế hệ mới nhất của Intel cùng với card đồ họa rời NVIDIA, tuy nhiên điểm gây thu hút ở máy bên cạnh hiệu suất làm việc là khung máy có hoàn thiện màu trắng kết hợp vàng gold.

Phiên bản đặc biệt Predator Helios 300 Special Edition (PH315-51) này sẽ chạy chip xử lý Core i7 thế hệ 8 của Intel cùng với card đồ họa GeForce GTX 1060 GPU của NVIDIA. Máy đồng thời được trang bị hệ thống tản nhiệt độc quyền từ Acer là AeroBlade 3D. Nhà sản xuất cũng nói thêm rằng phần đồ họa có thể ép xung nên một hệ thống làm mát hiệu quả là rất cần thiết.

Bộ nhớ RAM của máy có thể trang bị đến 16 GB DDR4, nhưng người sử dụng có thể tự trang bị 32 GB DRAM. Tùy thuộc vào từng SKU cụ thể mà nhà sản xuất Acer sẽ cài đặt các hệ thống lưu trữ khác nhau cho Predator Helios 300 SE. Một số sẽ được trang bị công nghệ bộ nhớ đệm Optane Memory của Intel và một ổ cứng HDD có dung lượng 2 TB, trong khi một số khác sẽ sở hữu một ổ cứng SSD 512 GB PCIe/NVMe.

Cũng tương tự như người anh lớn dùng màn hình LCD kích thước 17,3 inch, phiên bản đặc biệt Predator Helios 300 SE cũng được trang bị màn hình có hỗ trợ công nghệ đồng bộ hình ảnh G-Sync của NVIDIA đồng thời có tần số quét 144 Hz, tuy nhiên độ phân giải chỉ đạt mức 1080p chứ không được 4K.


hd.jpg
Chuyển qua các kết nối, nhà sản xuất cho biết Predator Helios 300 SE sở hữu giải pháp mới nhất Wireless-AC CNVi 802.11ac Wi-Fi đến từ Intel cho băng thông lên đến 1.73 Gbps khi sử dụng với các kênh 160 MHz, một kết nối GbE và hai USB Type-A. Hiện chưa có thông tin về các cổng kết nối Thunderbolt 3 hay nguồn ra cho màn hình, nhưng thông thường thì đây là các tiêu chuẩn phải xuất hiện trên các mẫu máy tính xách tay chơi game hiện đại.

Bên cạnh việc ra mắt Helios 300 SE thì còn có một loạt phụ kiện có liên quan đến thương hiệu Predator và cũng được phối màu trắng kết hợp vàng gold. Các phụ kiện này bao gồm, chuột Predator Cestus 510, tai nghe Predator Galea 500 và ba lô.

hd.png
Máy tính xách tay phiên bản đặc biệt Predator Helios 300 Special Edition sẽ được bán ra chính thức vào cuối năm nay. Giá bán hiện chưa công bố.

Nguồn Anandtech​
 
The drifter, 25/5/18
#1 +2 CR
kokekutkit and changcombaolac like this.
Nguồn: www.hdvietnam.com