[CES 2018] LG công bố màn hình thông minh ThinQ WK9 có hỗ trợ Google Assistant

The drifter
The drifter Chuyên viên tin tức
Tham gia ngày: 26/7/11 Bài viết: 3,376 Đã được cảm ơn: 2,689 Điểm thành tích: 113 Tiền: 5,207 CR
hdvn.jpg
Tại Triển lãm thiết bị điện tử dân dụng CES 2018, LG đã chính thức ra mắt thiết bị màn hình thông minh đầu tiên của họ với tên gọi ThinQ WK9, và điều đặc biệt hơn nữa là thiết bị này có sự hỗ trợ của trợ lý ảo Google Assistant.

Màn hình của LG có phong cách hơi bảo thủ khi được thiết kế tổng thể hình chữ nhật trong khi phần vỏ làm bằng plastic màu đen đặc trưng. Kích thước của màn hình này là 8 inch, là loại cảm ứng và lớn hơn 1 inch so với chiếc Echo Show đến từ Amazon. Ở hai bên cạnh của màn hình, nhà sản xuất LG đã dùng bố trí cặp loa được tinh chỉnh bởi Meridian Audio. Bên cạnh đó, thiết bị này còn sở hữu một camera trước và ngay trên nó là một nút bấm để cho phép người sử dụng trò chuyện cùng người khác thông qua ứng dụng gọi điện video Duo của Google. Ở trên đỉnh của thiết bị là một nút tròn có chức năng như nút nguồn. Một điểm thú vị khác ở màn hình thông minh này LG ThinQ WK9 là đồng thời được tích hợp Chromecast, và như vậy sẽ cho phép kết nối đến các thiết bị Google Assistant và Chromecast khác. Màn hình thông minh của LG chạy chip Snapdragon 624-based Home Hub Platform của Qualcomm.

Tuy nhiên, LG không phải là nhà sản xuất duy nhất giới thiệu màn hình thông minh tại CES lần này, trước đó cả Lenovo và JBL đã công bố các thiết bị của riêng họ. Với Lenovo, nhà sản xuất này mang đến hai phiên bản 8 inch và 10 inch, và sẽ được bán ra chính thức trong mùa hè tới với giá lần lượt là 199 USD và 249 USD. Trong khi đó, sản phẩm của JBL cũng sẽ bán ra trong mùa hè với tên gọi JBL Link View, nhưng giá bán thì chưa được xác nhận. Phần công ty LG thì họ cũng chưa đưa ra thông tin thời điểm bán chính thức cùng với giá bán dành cho ThinQ WK9, nhưng xét thấy cả Lenovo và JBL cùng tung ra sản phẩm trong mùa hè thì nhiều khả năng LG cũng sẽ vậy.

Nguồn Androidheadlines​

 
The drifter, 12/1/18
#1 +2 CR
Nguồn: www.hdvietnam.com