Galaxy S9, S9+ có thêm màu Sunrise Gold, Burgundy Red

The drifter
The drifter Chuyên viên tin tức Thành viên BQT
Tham gia ngày: 26/7/11 Bài viết: 4,493 Đã được cảm ơn: 3,882 Điểm thành tích: 113 Tiền: 7,438 CR
hd.jpg
Điện thoại thông minh ngày nay không ngừng được cải tiến về mặt thiết kế và ngoại hình để trở nên hấp dẫn hơn, và thậm chí khả năng chống chịu va đập cũng bền bỉ hơn, từ đó khiến cho người sử dụng rất thích để phơi trần máy ra hơn là gắn ốp. Nắm bắt được tâm lý này, các nhà sản xuất không chỉ ra sức chạy đua về thiết kế và tính năng, mà họ còn luôn luôn tìm tòi phối màu để cho ra những màu sắc vừa bắt mắt vừa độc lạ cả ở cái tên. Và mới đây, nhà sản xuất thiết bị cầm tay Samsung đã ra mắt hai màu mới cho bộ đôi điện thoại cao cấp Galaxy S9 và S9 Plus của họ, đó là vàng bình minh (gold sunrise) và đỏ burgundy.

Màu vàng gold thật sự là một trong số màu sắc thuộc dạng kinh điển đến độ có vẻ như không còn được ưu chuộng cho lắm (trừ khi đó là thiết bị đến từ công ty Apple). Nhưng dẫu vậy, vẫn còn đó những người tiêu dùng yêu thích vẻ đẹp bất tận của ánh bình minh, và thế là chào mừng các bạn đến với đội Samsung Galaxy.

hd.jpg


Trong khi đó, màu đỏ thì thường được sử dụng cho các phiên bản mang yếu tố đặc biệt. Có sắc thái chất hơn so với các màu hồng hay tía nên một chiếc điện thoại sở hữu màu đỏ hầu như toát ra dấu ấn độc đáo và đặc biệt ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nhưng cũng may mắn là nhiều nhà sản xuất không yêu cầu người tiêu dùng phải bỏ ra nhiều tiền hơn để sở hữu phiên bản màu sắc của máu này. Để giữ cho vị thế ở trạng thái cân bằng, màu đỏ Burgundy đã được sử dụng như một màu giúp cho thiết bị thậm chí trông sang chảnh hơn.

hd.jpg
Với việc bổ sung thêm hai màu vàng bình minh và đỏ Burgundy thì bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus hiện đang có tất cả sáu màu, bao gồm đen huyền bí (Midnight Black), Titanium Gray, Coral Blue, và Lilac Purple. Có một điều người tiêu dùng hâm mộ Samsung cần biết là các phiên bản màu này sẽ có tùy từng thị trường khác nhau, chứ không phải thị trường nào cũng có hết tất cả các màu ấy. Ví dụ như màu đỏ Burgundy chuẩn bị được bán ra ở thị trường nội địa Hàn Quốc và Trung Quốc trong tháng này, trong khi màu vàng bình minh thì sẽ đáp xuống các thị trường chọn lọc khác như Úc, Chile, Đức, Hong Kong, Hàn Quốc, Mexico, Nga, Tây Ban Nha, Đài Loan, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và Việt Nam kể từ tháng 6 tới. Riêng thị trường Hoa Kỳ chưa có thông tin nào về hai màu mới được Samsung bổ sung.

Nguồn Slash Gear​
 
The drifter, 17/5/18
#1 +2 CR
tieutuym cảm ơn bài này.
Nguồn: www.hdvietnam.com