HTC Desire 12 plus, chiếc smartphone máy ảnh kép giá hợp lý

BuiAn
BuiAn Super Moderators
Tham gia ngày: 30/10/12 Bài viết: 6,926 Đã được cảm ơn: 8,735 Điểm thành tích: 113 Tiền: 7,452 CR
Sau một thời gian tập trung vào dòng smartphone cao cấp. HTC đã vừa cho ra mắt dòng điện thoại tầm trung, HTC Desire 12 Plus. để mang đến thêm nhiều lựa chọn cho người dùng ở phân khúc rất nhộn nhịp này.

BRZ+_PerLeft_CoolBlack.jpeg

Màn hình lớn để trải nghiệm, thiết kế gọn dễ cầm nắm


Tuy có màn hình lớn 6” nhưng HTC Desire 12 plus vẫn nhỏ gọn dễ cầm nắm trong lòng bàn tay. Vẻ hiện đại, lịch lãm nhưng không kém phần sang trọng nhờ thừa hưởng sự độc đáo từ thiết kế bề mặt chất lỏng của dòng U series, kết hợp với thiết kế mỏng nhẹ, màn hình tỉ lệ 18:9 chưa từng có của chúng tôi.


Màn hình lớn cho trải nghiệm thoả thích

Với tỉ lệ 18:9 và mặt kính 2.5D, HTC Desire 12 plus mang lại một trải nghiệm màn hình lớn và tốt hơn để bạn có thể tận hưởng những gì mình yêu thích. Phần viền mỏng với tính năng vuốt lên ở bất cứ đâu trên màn hình mang lại khả năng thao tác một tay thật dễ dàng.

Máy ảnh kép lưu giữ mọi khoảnh khắc tuyệt đẹp

Máy ảnh kép 13MP + 2MP với khả năng lấy nét tự động theo pha giúp bạn lưu giữ mọi khoảnh khắc đẹp và đầy chi tiết ngay cả khi chủ thể đang di chuyển. Hơn thế nữa, máy ảnh kép trên HTC Desire 12 plus cho phép lấy nhiều tiêu điểm cùng lúc, nhờ đó bạn có thể chụp trước lấy nét sau hoặc tạo thêm hiệu ứng bokeh. Với chế độ bokeh, chủ thể ở tiền cảnh sẽ được làm nổi bật và hậu cảnh được làm mờ một cách tự nhiên, giúp cho mọi bức ảnh đều trở thành tác phẩm nghệ thuật của bạn.

htc_D12&D12+_banner_mobile_silver_black.jpg

Selfie mọi lúc mọi nơi, sáng rõ trong mọi hoàn cảnh

Mọi bức ảnh selfie của bạn sẽ toả sáng nhờ đèn flash LED mặt trước hoặc đẹp long lanh một cách tự nhiên trong mọi điều kiện ánh sáng. Với khẩu độ lớn f/2.0, máy ảnh selfie của HTC Desire 12 plus cho phép thu nhiều ánh sáng và chi tiết hơn ngay cả khi thiếu sáng.


Bạn đồng hành HTC Sense Companion – trợ lý đắc lực của riêng bạn

Báo thức thông minh

HTC Sense Companion sẽ nhắc trước những sự kiện, những ngày nghỉ sắp tới và sẽ tắt luôn những báo thức vào buổi sáng ngày nghỉ để bạn có thể dành thời gian ngủ thêm chút nữa.

Tiết kiệm pin

Sẽ có những ngày bạn bận rộn đến mức không kịp sạc đầy pin cho chiếc điện thoại của mình. HTC Sense Companion đủ thông minh để nhận biết bạn có những cuộc hẹn trong ngày hôm đó và nhắc nhở bạn sạc pin khi bạn có thời gian hoặc nhắc mang theo sạc dự phòng.

Tối ưu hiệu suất

HTC Sense Companion sẽ bảo đảm điện thoại của bạn hoạt động ở mức hiệu suất tối ưu, gợi ý cho bạn xoá bớt các file rác và các ứng dụng không sử dụng để tạo thêm nhiều bộ nhớ trống.


Thiết kế - thừa hưởng vẻ đẹp sang trọng vốn có

Vẻ đẹp vốn có với phong cách sang trọng: thừa kế vẻ lịch lãm là đặc trưng của thiết kế bề mặt chất lỏng từ HTC U11, HTC Desire 12 plus nay được cải tiến với màn hình tràn viền và những góc bo cong, cùng mặt lưng chất liệu acrylic glass, mang lại sự sang trọng cùng những màu sắc mới năng động hơn, phù hợp với phong cách và cá tính riêng của bạn
 
BuiAn, 17/5/18
#1 +2 CR
Nguồn: www.hdvietnam.com