Mở hộp Gear IconX 2018 qua con mắt Galaxy A7

The drifter
The drifter Chuyên viên tin tức Thành viên BQT
Tham gia ngày: 26/7/11 Bài viết: 5,062 Đã được cảm ơn: 4,678 Điểm thành tích: 113 Tiền: 8,591 CR
hd.jpg
Cuộc chơi tai nghe không dây thực sự đang nóng dần lên, đặc biệt từ khi Apple tung ra tai nghe AirPods với tính năng tự động kết nối với điện thoại iPhone gà nhà. Mới đây, công ty công nghệ khổng lồ Samsung chính thức tung ra mẫu Gear IconX phiên bản 2018 với không chỉ tính năng tự động kết nối đến điện thoại (của Samsung) mà còn hỗ trợ theo dõi luyện tập thể thao. Việc phục vụ nghe nhạc thì tất nhiên rồi!

Là người mở hộp sản phẩm, cảm nhận đầu tiên của mình là rất ưng ý với thiết kế - kiểu dáng - thông tin mà Samsung gửi gắm ở chiếc hộp, tất cả theo đúng tiêu chí: gọn, đủ, không rườm rà mà bản chất mẫu tai nghe này hướng đến:

hd.jpghd.jpg
Hình ảnh tiếp theo sau khi chính thức bóc tem là tờ giới thiệu kèm hướng dẫn với hình ảnh minh họa rất trực quan:

hd.jpg
Lấy tờ hướng dẫn đó ra, bạn sẽ gặp nhân vật chính mà nếu để ý kỹ thì các lỗ khoét đặt cặp tai nghe cùng hộp sạc đi kèm trông giống khuôn mặt hóm hỉnh:

hd.jpg

hd.jpg
Sau khi thỉnh nhân vật chính ra thì trong hộp còn lại hai ngăn chia ra một dành cho tập hướng dẫn sử dụng (manual) và bảo hành, một dành cho các phụ kiện kèm theo, bao gồm cáp sạc, hai đầu chuyển USB Type C và B nhưng không có củ sạc kèm theo nhé, các miếng nút tai nhiều kích cỡ cùng với bộ cánh đệm vành tai để giữ cho tai nghe thêm chắc chắn đối với các chủ sở hữu siêng hoạt động thể chất:

hd.jpg

hd 2.jpg

hd 3.jpg

hd 4.jpg
Tuy nhiên, trong tất cả thì có thêm một món phụ kiện mà mình đánh giá rất cao tính chu đáo của Samsung dành cho khách hàng mua Gear IconX 2018 - bộ lọc âm gồm 12 miếng và dụng cụ thay:

hd.jpg
Nếu là người thường xuyên dùng tai nghe dạng nhét trong (in-ear) thì có lẽ bạn hiểu ngay vấn nạn bị lệch âm sau một thời gian sử dụng do bộ lọc âm bị bẩn hoặc thậm chí rơi rớt mất. Hiểu được khó chịu này ở người sử dụng, Samsung đã hào phóng tặng thêm bộ lọc, dụng cụ vệ sinh và tờ hướng dẫn chi tiết cách thức thay bộ lọc âm:

hd 2.jpg
hd 3.jpg
hd 4.jpg
Trên đây là những gì mà Samsung cung cấp cho khách hàng mua tai nghe không dây thực sự Gear IconX 2018. Bài đánh giá trên tay kỹ hơn hẹn các bạn sớm thôi.

Nhắc lại một chút thông tin Gear IconX 2018: Ngoài khả năng kết nối Bluetooth thì Gear IconX còn sở hữu bộ nhớ trong độc lập với dung lượng 4 GB cho phép người sử dụng tùy ý lưu trữ các bản nhạc yêu thích nhất trực tiếp lên tai nghe và chơi nhạc trực tiếp luôn mà không cần mang theo điện thoại bên người mỗi khi tập thể dục chẳng hạn. Cũng theo thông tin từ Samsung thì thời lượng pin dùng của tai nghe khi kết nối với điện thoại sẽ được 5 giờ đồng hồ và lên đượcc 7 giờ đồng hồ nếu sử dụng chỉ để nghe nhạc độc lập. Trong khi đó, hộp sạc đi kèm có thể sạc nhanh cho tai nghe 10 phút để nghe thêm được 1 giờ đồng hồ và sạc đầy cho tai nghe được 3 lần.
 
The drifter, 18/11/18
#1 +2 CR
phamtien990819, tieutuym and motsachluoi like this.
Nguồn: www.hdvietnam.com