Mobvoi ra mắt smartwatch TicWatch Pro, giá dưới 300 USD

The drifter
The drifter Chuyên viên tin tức Thành viên BQT
Tham gia ngày: 26/7/11 Bài viết: 4,539 Đã được cảm ơn: 3,940 Điểm thành tích: 113 Tiền: 7,529 CR
hd.jpg
Mobvoi tuy vừa mới phát hành bản cập nhật Wear OS cho hai mẫu đồng hồ thông minh TicWatch của họ thì nay tiếp tục hé lộ thêm một mẫu thiết bị đeo thông minh khác cũng chạy nền tảng điều hành của Google.

Chiếc TicWatch Pro mới này là phiên bản nâng cấp từ các mẫu TicWatch S và E trước đó, cả về mặt thông số phần cứng lẫn giá bán. Theo thông tin từ Mobvoi thì TicWatch Pro sẽ được bán ra chính thức ở thị trường Mỹ trong mùa hè này với giá bán dưới 300 USD, và có cả phiên bản dùng kết nối LTE.

Giá bán của TicWatch Pro được cho là rất tốt khi xét đến việc chiếc đồng hồ thông minh này được trang bị cảm biến đo nhịp tim, giao tiếp trường gần NFC và lại có thêm một màn hình phụ FSTN LCD ở trên màn hình chính dùng tấm nền OLED, mà nhờ vậy giúp kéo dài thêm thời gian sử dụng pin của đồng hồ được đến hai ngày.

hd.jpg
Hơn thế nữa, trong trường hợp người sử dụng muốn thời gian sử dụng pin kéo dài hơn thì đồng hồ TicWatch Pro còn có chế độ Essential Mode giúp tắt Wear OS và màn hình OLED khi được kích hoạt. Tuy vậy, người sử dụng vẫn có thể xem được các thông tin cơ bản với màn hình LCD, ví dụ như thời gian, ngày tháng v.v. Đặc biệt là khi kích hoạt chế độ Essential Mode sẽ mang đến 30 ngày sử dụng pin, nhà sản xuất Mobvoi cho biết.

Nguồn Phone Arena​
 
The drifter, 25/5/18
#1 +2 CR
vuhd, huutrongbt and bwhd like this.
Nguồn: www.hdvietnam.com