“Thánh SIM” của Vietnamobile thành công vượt mong đợi với 1 triệu SIM bán được chỉ sau 1 tháng

BuiAn
BuiAn Super Moderators
Tham gia ngày: 30/10/12 Bài viết: 6,581 Đã được cảm ơn: 7,503 Điểm thành tích: 113 Tiền: 6,938 CR
Ngay trong tháng đầu năm mới 2018, Vietnamobile đã trở lại ngoạn mục với chương trình gây sốc cho tất cả người dùng di động, “Thánh SIM” với dung lượng data miễn phí không giới hạn. Như cơn mưa rào giữa mùa nắng hạn khát cháy dung lượng 3G di động, “Thánh SIM” đã nhanh chóng cán đích 1 triệu SIM bán ra chỉ sau 1 tháng.

[​IMG]

Thành công nhờ chiến lược hợp lý

Có thể dễ dàng nhận thấy, “Thánh SIM” thành công vượt mong đợi nhờ vào chiến lược tiếp cận người dùng hợp lý. Khi mà nhu cầu của người dùng hiện nay luôn là kết nối internet mọi lúc mọi nơi, và các nhà mạng khác đang giới hạn dung lượng sử dụng 3G tốc độ cao cùng với gói cước khá đắt tiền, thì Vietnamobile đã mang đến những điều mà người dùng đang cần nhất, 3G miễn phí không giới hạn. Dùng “Thánh SIM”, nỗi lo về kết nối internet hay là hết dung lượng data biến mất, chi phí là zero, nên không có gì khó hiểu khi SIM này lại được ưa chuộng và tạo thành cơn sốt trong thời gian qua như thế.

[​IMG]

Không phải chỉ với gói giá trị gia tăng hợp lý, mua SIM chỉ 40k mà có ngay 20k sử dụng, thời gian dùng 3G thoải mái, mỗi tháng chỉ cần nạp 20k để duy trì, data hoàn toàn miễn phí, nội mạng miễn phí… mà Vietnamobile còn đầu tư hạ tầng viễn thông ngày một hoàn thiện. Điều đó thể hiện qua tốc độ kết nối 3G cực kỳ nhanh, lên đến 15 mbps, nghĩa là ngang với cáp quang internet thông thường tại các gia đình hiện nay. Cho thấy khả năng đầu tư phát triển của Vietnamobile là rất lớn và bền vững, tạo niềm tin cao cho người dùng.


Sau “Thánh SIM” sẽ là những cú sốc bất ngờ khác

Không chỉ dừng lại ở “Thánh SIM” hướng đến dung lượng data, Vietnamobile tiếp tục tung ra một chương trình gây gốc khác, cho khách hàng tự do chọn số mong muốn. Nhận thấy nhu cầu chọn một số “đẹp”, theo ngày tháng năm sinh, ngày cưới, ngày theo theo mệnh, theo cung hoàng đạo, theo phong thủy … của người dùng, nên mạng viễn thông này đã thực hiện ngay chính sách chưa từng có trước đây, cho người dùng chọn số ngay trên website, đơn giản, dễ dàng và thuận tiện nhất.

[​IMG]
Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile cho biết: “Website chọn Số yêu thích là một trong những sản phẩm mang tính đột phá, đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. Hiểu được tầm quan trọng của số điện thoại đối với cuộc sống của khách hàng, chúng tôi đem đến cho họ cơ hội được sở hữu dãy số điện thoại mà họ yêu thích. Việc chọn số điện thoại cho bản thân giờ đây không còn bị giới hạn bởi những con số được cấp sẵn mà người dùng hoàn toàn có thể chủ động chọn ra những con số có ý nghĩa với cuộc đời họ thông qua website chọn số của chúng tôi. Vietnamobile mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng người dùng di động Việt Nam, tạo ra những giá trị tích cực trong việc tự do tận hưởng cuộc sống, thông qua việc sử dụng lưu lượng data miễn phí.”

Bằng cách truy cập vào tên miền: http://chonso.vietnamobile.com.vn/, người dùng được tự do lựa chọn con số yêu thích cùng với đầu số của Vietnamobile. Sản phẩm đầu tiên mà Vietnamobile giới thiệu vào tháng Hai là "Số Hưởng" và "Số Gấu", đi liền với 3 đầu số 092, 0188 và 0186.

- "Số Hưởng” – là số điện thoại mà bạn muốn có được, số này có thể được bắt đầu bằng dãy số 01866ddmmyy và 01888ddmmyy. Khách hàng chỉ cần gõ ngày có ý nghĩa với họ và chọn số mong muốn.

- "Số Gấu" – là số điện thoại dành cho người thương, đối tác, bạn bè - khách hàng có thể chọn 2 sim giống nhau với tối đa 3 số kết thúc khác nhau.


Có ba bước đơn giản để khách hàng tận hưởng dịch vụ này:

- Bước 1: Chọn và Đặt số điện thoại từ trang web http://chonso.vietnamobile.com.vn/

- Bước 2: Đăng ký thông tin khách hàng

- Bước 3: Đến cửa của Vietnamobile gần nhất để nhận sim (Cửa hàng đối tác và Cửa hàng độc quyền).

Giá sim số đã chọn ở mức 50.000VND/số. Khách hàng cần nạp và sử dụng 50.000VND mỗi tháng để duy trì số đã chọn.
 
BuiAn, 14/2/18
#1 +2 CR
hunghk, ronduong, leecong and 1 other person like this.
Nguồn: www.hdvietnam.com