Vivo NEX: Siêu phẩm vừa ra mắt, định hình chuẩn mực hoàn toàn mới

BuiAn
BuiAn Super Moderators
Tham gia ngày: 30/10/12 Bài viết: 6,581 Đã được cảm ơn: 7,513 Điểm thành tích: 113 Tiền: 6,938 CR
Vivo chính thức trình làng dòng siêu phẩm mới NEX. Với màn hình tràn viền thật sự không tai thỏ, NEX đã hiện thực hóa ước mơ một chiếc điện thoại không viền có tỉ lệ màn hình/thân máy lên đến 91.4% dẫn đầu ngành di động, tất cả đều nhờ vào những công nghệ đi đầu. NEX đã phá vỡ những qui chuẩn của ngành và đánh dấu cột mốc mới trong hành trình thiết lập giới hạn thiết kế cho điện thoại di động.

NEX_05.jpg

Dòng siêu phẩm NEX là dòng sản phẩm cao cấp của Vivo và là sản phẩm đại diện cho sự cải cách trong thiết kế, hiệu suất hoạt động cũng như tích hợp những công nghệ tiên tiến. Đại diện cho kỉ nguyên mới của ngành điện thoại di động, NEX sẽ mở ra một khái niệm hoàn toàn mới về điện thoại thông minh cho người dùng ngày nay, cho phép họ trải nghiệm được tương lai với những cải cách vượt xa những gì họ có thể tưởng tượng.

“Sự ra mắt của NEX đã mang đến kết thúc cho việc theo đuổi sáng tạo thiết bị không viền hoàn toàn của ngành sản xuất điện thoại thông minh. Chúng tôi đã tốn nhiều tháng dài nghiên cứu và phát triển hàng loạt công nghệ đột phá mới để rồi nhận ra đây thật sự là tầm nhìn của điện thoại thông minh trong tương lai”. Ông Alex Feng, Phó chủ tịch của Vivo phát biểu.


Sự kiện ra mắt Vivo Nex.jpg

“Những công nghệ như camera selfie trượt và công nghệ cảm biến dấu vân tay dưới màn hình chỉ là bề nổi nằm trong những cải tiến mà NEX sở hữu. Với những nỗ lực theo đuổi công nghệ tiên tiến không ngừng nghỉ, Vivo đã khám phá ra những điều chưa biết, giải quyết những trở ngại trong quá trình nghiên cứu để rồi thách thức trí tưởng tượng của thế giới về một tương lai khác trong trải nghiệm điện thoại thông minh. Là hãng đầu tiên thành công trong việc tạo ra thiết bị tràn viền hoàn toàn, chúng tôi hi vọng có thể khuyến khích ngành sản xuất điện thoại di động sẽ tiếp tục suy ngẫm “Điều kì diệu kế tiếp là gì?” trong hành trình trải nghiệm điện thoại di động”. Ông nói thêm.

Thiết kế màn hình tràn viền thật sự dành cho người dùng

Màn hình không viền hoàn toàn của NEX có được là nhờ vào tỉ lệ màn hình/ thân máy lên đến 91.4%. Để đạt được điều này đòi hỏi những công nghệ giúp giải phóng nhiều không gian hơn cho màn hình trên NEX. Vì dụ như camera selfie 8MP được giấu bên trong thân máy và công nghệ âm thanh tích hợp trên màn hình thay thế hoàn toàn cho loa truyền thống. NEX cũng được trang bị công nghệ cảm biến dấu vân tay dưới màn hình thế hệ thứ 3 của Vivo, đã được cải thiện đáng kể về độ chính xác cũng như tốt độ, sau thành công của X20UD và X21.

Vivo Nex image 2.jpg

Ra mắt NEX đánh dấu cột mốc mới trong loạt những sáng tạo dẫn đầu ngành của Vivo. Từ việc ra mắt mắt chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trang bị chip âm thanh Hi-Fi, hay giới thiệu smartphone mỏng nhất thế giới cùng thời điểm, đến việc là hãng đầu tiên trình làng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình, một lần nữa Vivo đã cách mạng hóa thành công và thúc đẩy trải nghiệm di động của người dùng lên một tầm cao mới. NEX đại diện cho quyết tâm của Vivo trong việc thử nghiệm giới hạn cũng như phá vỡ mọi chuẩn mực của ngành.

Vivo đang từng bước phát triển từ một nhà sản xuất điện thoại thông minh trở thành một công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ mới vừa cung cấp phần cứng, phần mềm lẫn dịch vụ. Vivo hiện tại có nhiều trong tâm R&D trên toàn thế giới, bao gồm phòng nghiên cứu Trí thông minh nhân tạo (AI) nhằm đẩy nhanh việc khảo sát và thương mại hóa trong lĩnh vực Trí thông minh nhân tạo.
 
BuiAn, 14/6/18
#1 +2 CR
Nguồn: www.hdvietnam.com