Hai nữ quái tham gia tổ chức đánh bạc trá hình bằng game bắn cá

Ngày 14/9, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự và xã hội (PC45 – Công an TP.HCM) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Đinh Thị Nhỏ (SN 1964), Đặng Văn Anh (SN 1984), Lê Minh Châu (SN 1983) và Lê Thị Hằng (SN 1970, cùng ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc.

Bên cạnh đó, công an cũng tạm giữ thêm 10 đối tượng tham gia hoạt động đánh bạc trong đường dây này để điều tra.

1_1529391.jpgĐối tượng Nhỏ (áo tím) và Hằng bị bắt quả tang tại trung tâm thương mại Aeon Mall.


Theo thông tin từ cơ quan điều tra, thời gian qua lực lượng chức năng phát hiện nhiều đối tượng lợi dụng loại hình game bắn cá, trò chơi điện tử trong các trung tâm thương mại để hoạt động vui chơi dưới hình thức cờ bạc trá hình.

Cụ thể, trinh sát phát hiện điểm cờ bạc bằng hình thức trò chơi điện tử tại trung tâm Dream Game ở lầu 3, Aeon Mall nằm trên đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú.

Theo đó, lúc 18h45 ngày 12/9, trinh sát đội 5, PC45 phối hợp cùng Công an quận Tân Phú bất ngờ ập vào trung tâm Dream Game, nằm tại lầu 3 của Aeon Mall. Tại đây, cơ quan chức năng bắt quả tang 4 đối tượng Nhỏ, Anh, Châu và Hằng tổ chức cho 10 con bạc khác tham gia đánh bạc trá hình dưới hình thức chơi game bắn cá.

Tại cơ quan điều tra, nhóm của Nhỏ khai nhận, các đối tượng mua thẻ Vip với giá 100 triệu đồng và thẻ Dream Game của công ty TNHH Dream Games Việt Nam để được hưởng ưu đãi 100.000 đồng tiền taxi và hưởng giá mua ưu đãi 2.900 đồng/xu.

Từ đây, khi có các đồng xu từ việc hưởng ưu đãi, các đối tượng mang những đồng xu trên bán lại cho người chơi game với giá rẻ hơn (khoảng 2.800 đồng/xu).

Khi không chơi nữa, con bạc sẽ đưa thẻ cho 4 đối tượng đưa vào máy, trả điểm trên máy, rồi đổi xu lấy tiền với giá 2.600 đồng/xu (hưởng lợi 200 đồng/xu). Hằng ngày, 4 đối tượng trên có mặt tại đây để gạ gẫm, lôi kéo người chơi tham gia cờ bạc trá hình để hưởng lợi. Do các con bạc chơi lớn nên số tiền thu lợi bất chính của tổ chức này là rất lớn.

Trên thực tế, TNHH Dream Game Việt Nam do Huỳnh Chí Cường (SN 1988, ngụ quận 6) làm quản lý, có giấy chứng nhận đầu tư do UBND TP.HCM cấp. Công ty này chủ trương không cho khách đổi điểm lấy tiền cho con bạc, mà thông qua các đối tượng trung gian bên ngoài móc nối, đổi điểm để 2 bên cùng hưởng lợi.

Thời điểm bắt quả tang, cơ quan chức năng thu giữ trên người các đối tượng hơn 71 triệu đồng, 45 thẻ Dream Game, 4 thẻ VIP, 12 ĐTDĐ. PC45 đã bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho Công an quận Tân Phú để tiếp tục điều tra.

 

  • Điều tra nghi án con trai đánh mẹ chấn thương sọ não
    • Những lý do khiến bạn nhất định phải sở hữu một đôi giày mọi nữ
  • Mang án vì “quá tay” khi truy bắt kẻ trộm
  • Vụ người mẹ làm chết con gái: Có căn cứ để xác định tội giết người
  • Nữ hành khách giấu ma túy trong lô hàng quà biếu từ Mỹ gửi về Việt Nam
Đinh Thương
Nguồn: phunuvietnam.vn