Chọn mua biệt thự Tháp Mười Merita chỉ vì... tiện ích!

Được đánh giá là một trong những khu vực đáng sống bậc nhất, biệt thự Tháp Mười Merita thu hút số lượng khách hàng đặt mua đông đảo. Vậy lí do là gì? Đặc biệt, tiện ích của chuỗi nhà ở liền kề - biệt thự nơi đây tốt đến đâu mà đảm bảo được chất lượng sống của chủ nhân đến mức họ tin tưởng đặt mua?

Siêu thị Mini Mart giúp cung cấp những đồ thiết yếu hàng ngày

Gia đình thoải mái đến siêu thị sắm đồ với hệ thống Zaka Mart, cung cấp hàng loạt đồ dùng thiết yếu và những đồ thực phẩm cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, dự án còn cung cấp dịch vụ đi chợ thuê cho chủ nhân – đây là dịch vụ tốt, giúp cho chủ nhân tiết kiệm thời gian. Chủ nhân chỉ cần đặt những đồ cần mua, sáng hôm sau đã có những nguyên liệu tươi ngon trước cửa nhà.

Khu tiện ích Dự án biệt thự Tháp Mười Merita

Phòng Gym với các thiết bị hiện đại

Một điểm đáng chú ý nữa là khu tập luyện sức khỏe ngay trong quy hoạch dự án. Nhằm tạo môi trường để chủ nhân duy trì sức khỏe, thân hình cân đối với độ dẻo dai về trí và lực. Phòng Gym tại dự án Tháp Mười Merita được trang bị chuỗi dụng cụ tập, thiết bị tập, máy tập hiện đại, chủ nhân sẽ chẳng mất thời gian đến các phòng tập thể thao khác.

Hồ bơi tràn bờ kết hợp với vòi phun nước

Dự án có hồ bơi với mức sâu từ 1.2 đến 1.8 mét, vừa để cho trẻ em thỏa sức nô đùa, vừa là nơi người trưởng thành bơi lội giải tỏa căng thẳng sau mỗi ngày làm việc. Màu nước trong xanh tươi mát cùng các vòi phun sẽ chinh phục bất cứ khách hàng nào. Bên cạnh đó, xung quanh hồ bơi còn được sắm sửa những chiếc ghế tắm nắng và khu vực quầy bar cạnh nhà điều hành.

Trường Mầm non Quốc tế

Đặc biệt, dự án còn được trang bị hệ thống trường mầm non quốc tế với giáo viên thân thiện và tận tâm, đầy đủ khu vực vui chơi và rèn luyện nhân cách cho trẻ em. Bên cạnh đó, vấn đề rèn luyện sức khỏe, trí lực cho các em cũng được quan tâm.

Dự án được bảo vệ trong khu dân cư khép kín 24/7, đảm bảo tối đa về an ninh khu vực.

Toàn cảnh Dự án Tháp Mười Merita

Khu vui chơi trẻ em và công viên cây xanh

Đây là nét tiện ích không thể thiếu của dự án, với những mảng xanh và lối đi bộ riêng biệt, chủ nhân tân hưởng không khí trong lành và phóng khoáng tuyệt đối.

Quý khách hàng quan tâm dự án, vui lòng click vào đây để tham khảo thông tin chi tiết.

Nguồn: dothidiaoc.com