Mức giá bán khó tin của chung cư Cửa Tiền Home: 11 triệu/m2

Tại thành phố Vinh, Nghệ An cũng hòa nhịp vào “luồng gió” ấy. Hàng loạt công trình, dự án được mọc lên tại nơi đây, tuy nhiên, nổi bật nhất trong hàng loạt dự án được ra mắt trong năm 2016. Đó là dự án chung cư Cửa Tiền Home, nằm tại khu đô thị Nam Cửa Tiền, dọc tuyến đường Phạm Hồng Thái – nơi trung tâm thành phố Vinh.

Vị trí Cửa Tiền Home

Vài nét về dự án

Với sự đầu tư, nghiên cứu, dành nhiều thời gian, công sức của công ty Cổ phần Danatol. Khu đô thị Nam Cửa Tiền đã được hình thành với tổng diện tích quy hoạch đạt 26.6ha, tổng thể dự án xây dựng ở vị trí kế cận trung tâm thương mại Chợ Vinh, trung tâm của thành phố - nơi giao thương thuận lợi. Chính vì vậy, nơi đây nhanh chóng được gọi với cái tên: “An cư viên mãn” cho chủ nhân.

Các khu chức năng chính tại dự án

Khối công trình thương mại – dịch vụ được quy hoạch bao gồm: Khu nhà ở cao cấp, khu văn phòng cho thuê, khu khách sạn.

Khối phúc lợi an sinh bao gồm: trường mầm non, nhà trẻ, sân chơi thể thao, khu công viên cây xanh, hồ bơi, bể bơi bốn mùa, cung đường…

Khối nhà ở cao tầng: Tòa tháp chung cư Cửa Tiền Home cao 18 tầng với các căn hộ có diện tích từ 48m2 đến 75m2.

Khối nhà ở thấp tầng:

+ Khối nhà ở liền kề: với diện tích đa dạng từ 120m2 đến 150m2/một căn hộ.

+ Khối biệt thự: với diện tích đa dạng từ 250m2 đến 350m2/một căn hộ.

Khối chung cư Cửa Tiền Home

Ưu thế tại dự án

Cảnh quan xanh tươi mát, khối tiện ích đa dạng từ spa, gym, đến bệnh viện, chăm sóc sức khỏe. Với thiết kế theo cấu trúc Singapore ở khối chung cư, dự án là địa điểm an cư lý tưởng cho những người đi làm, đi học, có gia đình hoặc sống độc thân.

Mức giá bán gây shock

Với những ưu thế nổi bật của dự án, nhiều người nghĩ rằng dự án này sẽ có mức giá bán rất cao. Vì vậy họ thường không nghĩ đến việc sở hữu một căn hộ cao cấp tại nơi đây.

Khối tiện ích tại chung cư Cửa Tiền Home

Tuy nhiên, khi được biết với số tiền chỉ 120 triệu đồng là chủ nhân đã sở hữu một căn hộ xinh xắn với tầm view toàn cảnh sông Tiền thì ai cũng cảm thấy rất hứng thú với dự án này. Nghĩa là chỉ với khoảng 10.5 đến 11.5 triệu/m2 là chủ nhân đã nắm chắc trong tay một “căn hộ cao cấp dành cho người thu nhập thấp” nơi trung tâm đô thị thành phố Vinh – Nghệ An.

Quý khách hàng quan tâm dự án chung cư Cửa Tiền, vui lòng click vào đây để xem giá bán và thông số mặt bằng cụ thể.

Nguồn: dothidiaoc.com