Vẻ đẹp “một mình” của chung cư Osaka Complex xứ hoa anh đào

Vừa được ra mắt nhưng chung cư Osaka Complex đã làm “điên đảo” cộng đồng cư dân bởi thiết kế đặc biệt, tối ưu hóa không gian sống và mức giá cực kì hợp lí chỉ từ 17 triệu/m2 cho đại bộ phận người dân.

Theo đúng những lời chuyên gia bất động sản dự báo, các căn hộ với mức giá tầm trung đang chiếm lĩnh thị trường vào 2 tháng cuối năm 2016. Và dự án này như một lời thông báo đến toàn thể giới đầu tư cũng như các chuyên gia đầu ngành rằng: người dân đang rất cần những nơi an cư giản dị, mộc mạc, mà vẫn xinh đẹp, đầy đủ tiện nghi.

Osaka Complex

Vị trí dự án cụ thể: Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Cùng điểm qua các nét thiết kế độc đáo của dự án này trong bài viết sau.

Thiết kế tổng quan khối chung cư

2 tầng hầm để xe với tổng diện tích đạt: 6.814m2.

Tầng 1 được sử dụng dành riêng cho: Dịch vụ công cộng và tiện ích sinh hoạt cộng đồng.

Tầng 2 được sử dụng dành riêng cho: Dịch vụ công cộng và phòng kỹ thuật.

Từ tầng 3 – tầng 32 được sử dụng dành riêng cho: Căn hộ chung cư, đặc biệt, một sàn gồm 24 căn hộ được chia làm 2 đơn nguyên , trong mỗi đơn nguyên có 12 căn hộ.

Từ tầng 33 – tầng 35 được sử dụng dành riêng cho: Phòng làm việc chuyên biệt của các cục nghiệp vụ trực thuộc Bộ Công An.

Tầng mái được bố trí làm sân đỗ máy bay trực thăng, được sử dụng trong các trường hợp phòng, chống khủng bố hoặc có sự cố xảy ra.

Mặt bằng dự án

Thiết kế khối căn hộ

Căn hộ Osaka Complex được thiết kế với 3 diện tích đa dạng như sau:

Căn hộ 56 m2 với 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh.

Căn hộ 70 m2 với 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh.

Căn hộ 76 m2 với 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh.

Thiết kế khối căn hộ

Thiết kế khối tiện ích xinh xắn

Với những tiện ích ngoại khu sẵn có tại dự án như hồ điều hòa, cung đường hoa tuyệt đẹp, chợ, siêu thị, hệ thống bệnh viện đầu não, trường học chuẩn quốc tế, khu dân cư trí thức kế cận… dự án đã đủ để người mua nhà phải đặc biệt lưu tâm.

Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư tập trung vào những tiện ích nội khu đầy ma lực như: cửa hàng café trên cao, bể bơi bốn mùa, chuỗi phòng tập gym… Một lần nữa thúc giục người mua nhà nhanh chóng đưa ra quyết định.

Hồ điều hòa gần dự án

Quý khách hàng quan tâm thực sự đến dự án, vui lòng click ngay vào đây.

Nguồn: dothidiaoc.com