Xây ngôi nhà trong mơ ngay bây giờ tại Eco Green Tower

Với chính sách cho vay mua nhà đang quá phổ biến như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ như mơ, ngay lúc trong tay bạn chỉ có số tiền bằng 1 phần bốn tổng giá trị của căn hộ.

Nếu bạn vẫn chưa tin, vậy hãy tìm hiểu những thông tin mới nhất về chính sách cho vay mua nhà, phương thức thanh toán của khối căn hộ chung cư Eco Green Tower.

Tổng quan dự án

Nằm tại vị trí trung  tâm, số 1 Giáp Nhị, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Dự án được đón nhận hàng loạt chuỗi tiện ích ngoại khu quanh vùng không gian của Quận Hoàng Mai. Những hồ điều hòa ngập nắng và gió, những công viên cây xanh ngút tầm mắt, chuỗi trung tâm thương mại, chợ, siêu thị nhỏ lẻ, cửa hàng tiện lợi hay bất cứ mặt hàng nào chủ nhân cần đều dễ dàng đến mua, với chỉ vài bước chân.

Tại dự án Eco Green Tower, chủ nhân được thoải mái lựa chọn căn hộ của mình theo đúng phong thủy nhà ở. Với các hướng chủ yếu là: Đông Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam. Căn hộ đa dạng diện tích với các loại căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, các căn đều có cửa sổ thoáng – rộng và ban công mở.

Dự án hiện đang có chương trình hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ, đặc biệt, chủ nhân được đặc quyền trả phần vay trong vòng 20 năm. Điều này có nghĩa là giấc mơ làm chủ một căn hộ với số tiền nhỏ bé là hoàn toàn có thật, bạn sẽ được kí hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư dự án và không mất thêm bất cứ khoản phí nào. Trong trường hợp mất phí thì bạn nên cân nhắc và xoi xét lại, cần gặp đúng chủ đầu tư để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Tiện ích ngoại khu dự án

Dự án có mức giá bán từ 20 đến 21 triệu/m2. Tiến độ thanh toán cụ thể được chia làm 7 đợt, rõ ràng và theo đúng tiến độ xây dựng, cụ thể như sau:

– Đợt đóng lần 1: Ký HĐMB đóng 35% giá trị căn hộ.

– Đợt đóng lần 2: Khi thi công sàn tầng 12 đóng 5% giá trị căn hộ.

– Đợt đóng lần 3: Khi thi công sàn tầng 16 đóng 10% giá trị căn hộ.

– Đợt đóng lần 4: Khi thi công sàn tầng 22 đóng 10% giá trị căn hộ.

– Đợt đóng lần 5: Khi cất nóc dự án đóng 10% giá trị căn hộ.

– Đợt đóng lần 6: Khi bàn giao nhà đóng 25% giá trị căn hộ.

– Đợt đóng lần 7: Khi nhận sổ hồng đóng 5% giá trị căn hộ.

Quý khách hàng quan tâm giá bán với mặt bằng chi tiết của dự án Eco Green Tower, vui lòng click vào đây.

Nguồn: dothidiaoc.com