Du khách đánh nhau với cá mập khi bị tấn công

Ảnh cưới của Song Joong Ki – Song Hye Kyo bất ngờ được tiết lộ và sự thật đằng sau đó
Đánh giá bài viết!

Leeanne Ericson, 35 tuổi, người Mỹ vừa có chuyến nghỉ dưỡng cùng bạn trai ở bãi biển San Onofre gần San Diego, California Mỹ, AP đưa tin ngày 29/7.

Khi đang lướt ván, cô bị cá mập tấn công. Ban đầu, nữ du khách nghĩ đó là một con hải cẩu đâm vào ván của mình. Nhưng ngã xuống nước, nữ du khách cho biết cô bàng hoàng khi nhìn thấy con cá mập trắng dài gần 3 m. Khi bị con vật cắn vào đùi, cô đã đấm và chọc ngón tay vào mắt nó để thoát thân. Ericson bị thương nặng ở đùi.

Cặp du khách kể lại khoảnh khắc bị cá mập tấn công trên truyền hình.

Bạn trai của Ericson, Dusty Phillips miêu tả về khoảnh khắc cá mập tấn công bạn gái: “Đó là kiểu ăn tấn công nhằm giết chết con mồi”.

Nữ du khách được đưa tới bệnh viện ngay sau đó. Dù cô có bảo hiểm du lịch, nhưng chi phí chữa trị quá đắt đỏ. “Chỉ riêng tiền thuốc kháng sinh đã mất 36.000 USD rồi”, nữ du khách cho biết.

Gia đình Ericson đã lập một trang web gây quỹ để giúp con gái chi trả hóa đơn viện phí. Nạn nhân cho biết, sau tai nạn này, cô sẽ phải mất một thời gian nữa để ổn định tâm lý mới có thể lướt ván lại trên biển.

Đây không phải lần đầu tiên du khách bị cá mập tấn công ngoài biển. Phần lớn mọi người đều bị thương nặng, do đó loài vật này luôn là nỗi khiếp sợ với những du khách đi tắm biển.

Chia sẻ:
  • Tweet
Bài Viết Liên Quan:
  • Chỉ dịp Valentine Trắng, Vpop fan đã “no nê” với loạt MV chất lượng thế này!
  • Khánh Ly tham gia dự án đặc biệt tưởng nhớ 16 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
  • Hành trình đến với “trái tim” của ngành Nhà hàng khách sạn
  • Nguồn: googlenews.vn