Ưu đãi đặc biệt cho thành viên Canh Me, Tên miền .COM chỉ 3.99$

Tháng 10, chương trình khuyến mại đặc biệt từ Exabytes dành riêng cho thành viên Canh Me đã quay trở lại, đăng ký mới tên miền .COM chỉ 3.99$ mà thôi.

Tên miền .COM hiện tại ở Exabytes đang có giá khá rẻ 6.90 USD, tuy nhiên khi dùng thêm coupon giảm giá đặc biệt CANHME, bạn sẽ được giảm thêm 2.91$ nữa, chỉ phải trả 3.99$ mà thôi.

>> Link đăng ký trực tiếp tại đây.

Giới hạn mỗi người được đăng ký 1 tên miền, chỉ áp dụng cho đăng ký mới và năm đầu tiên mà thôi. Thanh toán được bằng cả PayPal và thẻ Visa/Master.

Giá gia hạn năm sau là 13.90$. Sau khi đăng ký tên miền, bạn cần trỏ về Name server trung gian như CloudFlare để quản lý DNS và sử dụng domain. Nếu muốn dùng DNS ở đây cần phải trả thêm 1$/năm.

Update: Tháng 10 này Exabytes chạy lại chương trình khuyến mại nhưng không còn ưu đãi tặng kèm dịch vụ ẩn thông tin tên miền nữa, nếu muốn sử dụng bạn sẽ phải trả thêm 2.99$/năm. Thay vào đó, bạn sẽ có thể quản lý DNS trực tiếp tại Exabytes hoàn toàn FREE mà không cần phải trả thêm 1$ như mọi khi nữa.

Trong trường hợp bạn đã mua một tên miền với CANHME rồi, muốn mua thêm một tên miền nữa có thể dùng coupon NAMEPROS hoặc LET. Như vậy tổng cộng 3 domain giá rẻ nha. Khuyến mại quá hấp dẫn, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký ngay.

Chúc các bạn may mắn!

Lưu ý: mỗi khách hàng chỉ được dùng mỗi coupon 1 lần duy nhất. Nếu bạn đã sử dụng CANHME/NAMEPROS/LET từ đợt khuyến mại trước thì giờ không được nữa nhé!

Cập nhật 3 tuần trước

Nguồn: canhme.com