Ưu đãi đặc biệt cho thành viên Canh Me – Comodo PositiveSSL giá chỉ từ 169k

Bạn đã kích hoạt chứng chỉ SSL cho website của mình chưa? Hào Quang Việt đang có ưu đãi đặc biệt dành riêng cho thành viên của Canh Me – đăng ký Comodo PositiveSSL giá chỉ từ 169k/năm mà thôi.

Comodo PositiveSSL là chứng chỉ SSL có giá rẻ nhất, được cấp nhanh chóng và có chất lượng cao.

Chứng chỉ SSL sẽ mã hóa kết nối giữa người dùng và website, giúp quá trình trao đổi dữ liệu bảo mật hơn, người dùng sẽ tin tưởng website hơn để thực hiện các giao dịch thanh toán online.

Đồng thời, một trang web sử dụng chứng chỉ SSL sẽ được Google đánh giá và xếp hạng cao hơn những trang web không sử dụng.

Với ưu đãi này của Hào Quang Việt dành riêng cho thành viên Canh Me, bạn sẽ được giảm giá lên tới 86% khi đăng ký chứng chỉ bảo mật Comodo PositiveSSL. Đăng ký với thời gian càng dài, ưu đãi càng lớn, cụ thể như sau:

  • 171,000₫/1 năm – GIẢM 86%
  • 338,000₫/2 năm – GIẢM 86%

Khi mua 2 năm giá tính ra chỉ còn 169,000₫/năm mà thôi, giá gần như rẻ nhất rồi. Đặc biệt, bên này còn có chính sách thanh toán khá linh hoạt, chấp nhận thanh toán sau 7 ngày hoặc hoàn phí trong 7 ngày từ khi kích hoạt với bất cứ lý do nào.

Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm 3 tháng khi order ngay bây giờ với tất các các đơn hàng: 12 tháng sẽ thành 15 tháng, 24 tháng sẽ thành 27 tháng. Thời gian tặng thêm sẽ có hiệu lực khi SSL được ban hành.

>> Đăng ký ngay tại đây

Với các doanh nghiệp sẽ có thêm lựa chọn Comodo EV SSL, cũng được Hào Quang Việt trợ giá riêng cho thành viên Canh Me, mời các bạn tham khảo tại đây.

Chúc các bạn thành công!

Khung giá update theo quy định mới, giờ chứng chỉ SSL chỉ được phép đăng ký tối đa 2 năm.

Nếu mới tập tành làm website, không phải dùng cho công ty, tổ chức, bạn có thể sử dụng SSL miễn phí từ Let’s Encrypt để tiết kiệm chi phí. Với VPS/Server có thể tham khảo Dịch vụ Cài đặt SSL để được tư vấn tốt nhất.

Cập nhật 9 tháng trước

Nguồn: canhme.com