Chơi thử game Math Jutsu: đánh quái bằng cách giải toán, bạn có giỏi tính nhẩm?

Mình vừa đi chơi về thì cuhiep quăng cho cái game bảo chơi thử - tên của nó là Math Jutsu. Trong game này, chúng ta sẽ vào vai môt thằng ninja chạy tung ta tung tăng và tiêu diệt những con quái bằng cách giải phép tính từ dễ đến khó dần. Mình cũng đã thách đấu với cuhiep và phát hiện ra admin của chúng ta không chỉ có khả năng phi thường về chính tả, mà còn cả tính nhẩm toán học. Cá nhân mình thấy đây là một tựa game rất thích hợp cho trẻ em, giúp các em vừa chơi vừa học thay vì chỉ chơi game thuần tuý không mang lại tác dụng gì.


Video chơi thử game Math Jutsu

Đang tải 22.jpg…
Game này hiện đã có mặt trên cả Android và iOS, anh em chỉ cần search Math Jutsu để tải về nhé. Phép toán trong game sẽ có độ khó tăng dần từ phép cộng 2 chữ số, 3 chữ số rồi xuất hiện cả dấu ngoặc, phép nhân, kết hợp cộng trừ, phép nhân 2 chữ số,... Nói chung là con đường chinh phục của bạn sẽ kéo dài vô tận nếu bạn là học sinh chuyên toán. Còn ở mức vừa vừa như mình thì sẽ bắt đầu rối loạn khi những phép nhân 2 chữ số xuất hiện như 14x19, 15x17,....

Đang tải sada.jpg…
Ngoài ra, nhân vật sẽ không ngừng di chuyển về trước để đâm đầu vào những con quái vật và đó cũng là khoảng thời gian để bạn đưa ra kết quả. Càng về sau, tốc độ "đi tự sát" của nhân vật sẽ càng nhanh và bạn sẽ phải đưa ra kết quả nhanh hơn, trong khi các phép toán ngày càng khó hơn. Giờ thì mời anh chị em, chơi thử và chia sẻ kết quả của mình bên dưới nhé. Hiện tại, điểm số cao nhất của mình tạm dừng lại ở 78.
 
Nguồn: tinhte.vn