[Hỏi Tinh tế] Tết này anh em dùng điện thoại gì?

Mời anh em chia sẻ điện thoại mà anh em sẽ dùng trong dịp tết này. Với mình thì bộ đôi Android + iOS sẽ là Mi MIX 2 gốm trắng và iPhone X đen. Trong khi iPhone X nhỏ gọn, chụp hình đẹp thì Mi Mix 2 đã chỉnh độ phân giải hiển thị lên cao hơn và màn hình to hơn sẽ giúp mình đọc Tinh tế hay lên Facebook thích hơn. Mời anh em chia sẻ điện thoại mà anh em sẽ dùng trong tế này nhé. Chúc anh em vui vẻ.\\

Đang tải cover_iPhoneX_Mimix2-6.jpg…

iPhone X:
Hiện là chiếc iPhone hay chiếc Smartphone có nhiều công nghệ cũng như mạnh mẽ nhất hiện nay. Là người thích công nghệ nói chung cũng như các sản phẩm của Apple nói riêng thì chắc chắn iPhone X là lựa chọn của mình. Điểm mình thích ở iPhone X trong cuốc sống hàng ngày đó là kích thước nhỏ gọn cũng như việc sử dụng dễ dàng.

Một điểm khác mà mình chọn iPhone X là vì cụm camera đôi giúp mình vừa chụp cuộc sống hàng ngày ở góc rộng và chụp chân dung xoá phông đẹp ở góc hẹp hơn và thêm nhiều hiệu ứng ấn tượng mà chỉ có iPhone mới có.

Mi MIX 2:
Không xài nhiều bằng iPhone X vì nó to hơn nhưng khi cầm trên tay xài thì cảm giác thích hơn do thân bằng gốm và đặc biệt mà nhình to hơn và mình đã chỉnh độ phân giải hiển thị lên cao nên nội dung hiển thị trên hai ứng dụng mình hay xài là Tinhte.vn trên Chrome và App Facebook chi tiết hơn, độ phân giải cao hơn, nhìn đã hơn.

Mình cũng thích Mi MIX 2 vì MIUI9 nhẹ nhà trong thao tác, tinh tế trong các hiển thị thông báo, menu..

Hiện tại là thế. Mùng 7 tết mình sẽ đi tham dự MWC18 ở đó Samsung sẽ có S9/S9+, ASUS có Zenfone5... và nhiều máy khác nữa. Để xem sau đó sẽ có thay đổi gì không.

Tinhte.vn/mwc18

Đang tải cover_iPhoneX_Mimix2-2.jpg…
Đang tải cover_iPhoneX_Mimix2-3.jpg… Đang tải cover_iPhoneX_Mimix2-4.jpg… Đang tải cover_iPhoneX_Mimix2-5.jpg…

Chỉnh độ phân giải hiển thị cho Android 7:
https://tinhte.vn/threads/android-n...chu-nang-cao-trai-nghiem-man-hinh-to.2561354/
Android N cho chỉnh độ phân giải hiển thị và kích cỡ font chữ, nâng cao trải nghiệm màn hình to
Đây là tính năng mà mình thích nhất tính đến thời điểm hiện tại trên Android N. Việc cho phép chỉnh độ phân giải hiển thị sẽ giúp chúng ta tận dụng...
tinhte.vn


Chỉnh độ phân giải hiển thị cho MIUI 9
https://tinhte.vn/threads/miui-9-cach-truy-cap-vao-menu-chinh-do-phan-giai-hien-thi.2763672/

Chỉnh độ phân giải hiển thị cho các máy Android khác:
https://tinhte.vn/threads/moi-anh-e...oid-khong-can-root-khong-can-go-lenh.2635200/
 
Nguồn: tinhte.vn