Những phim mới ra rạp cuối tuần này: All The Money In The World, Paddinton 2, The Liquidator...

Mời anh em cùng điểm lại 5 tựa phim mới sẽ ra mắt ngoài rạp cuối tuần này, gồm: All The Money in The World - Vụ Bắt Cóc Triệu Đô, Curse of The Witch's Doll - Lời Nguyền Búp Bê Phù Thủy, The Liquidator - Án Mạng Liên Hoàn, Paddinton 2 và Ở Đây Có Nắng.

All The Money In The World
Tựa tiếng Việt: Vụ Bắt Cóc Triệu Đô
Đạo diễn: Ridley Scott
DV chính: Michelle Williams, Christopher Plummer, Mark Wahlberg
Thể loại: Bí ẩn, tội phạm
Thời lượng: 132 phút
Phát hành: Sony Pictures
Khởi chiếu: 12/1
Xếp loại: C16
Tóm tắt: Vào mùa hè năm 1973, cháu trai của ông trùm dầu hỏa J.P.Getty bị bắt cóc ở Rome bởi một băng đảng mafia Ý. Những kẻ bắt cóc đòi số tiền chuộc lên đến 17 triệu đô la, thế nhưng Getty keo kiệt từ chối trả khoản tiền chuộc. Khi ấy một bức thư cảnh báo đã được gửi đến: Đó là chiếc tai bị cắt lìa của cậu con trai. Với khao khát tột cùng muốn cứu lấy cậu con trai trước khi cậu bé chết không toàn thây. Người mẹ không đồng xu dính túi nhưng giàu lòng yêu thương cầu cứu sự giúp đỡ từ một cựu nhân viên đàm phán của CIA. Từ đó bà ấy bắt đầu một cuộc đua gấp gáp để cứu lấy con trai mình.


Curse Of The Witch's Doll
Tựa tiếng Việt: Lời Nguyền Búp Bê Ma Phù Thủy
Đạo diễn và biên kịch: Lawrence Fowler
DV chính: Helen Crevel, Philip Ridout, Claire Carreno
Thể loại: Kinh dị
Phát hành: Up A Notch Productions
Khởi chiếu: 12/1
Xếp loại: C16
Tóm tắt: Trong đợt di cư tránh bom, Adeline và con gái – Chloe vô tình chuyển vào một ngôi nhà ở một khu rừng hoang vu. Chloe bỗng mất tích kéo theo hàng loạt những hiện tượng siêu nhiên diễn ra và kẻ chủ mưu đằng sau lại chính là một tạo vật đáng sợ đang ẩn chứa trong mình một linh hồn đầy oán hận.


The Liquidator
Tựa tiếng Việt: Án Mạng Liên Hoàn
Đạo diễn: Xu Jizhou
DV chính: Chao Deng, Ethan Juan, Shi Shi Liu
Thể loại: Hành động
Khởi chiếu: 12/1
Xếp loại: C16


Tựa tiếng Việt: Ở Đây Có Nắng
Đạo diễn: Đỗ Nam
DV chính: Quý Bình, Quỳnh Chi, Gia Bảo, Anh Thơ, Trương Thanh Long
Thể loại: Gia đình, tình cảm
Thời lượng:
Phát hành: Hồng Hạc Media
Khởi chiếu: 12/1
Xếp loại: P
Tóm tắt: Bộ phim xoay quanh nhân vật Tùng Nhân (diễn viên Quý Bình) – một MC, đạo diễn chương trình truyền hình nổi tiếng đang sống yên vui với người yêu là Phương Thuỳ (diễn viên Quỳnh Chi) tại một căn biệt thự. Bỗng một ngày, Tùng Nhân bàng hoàng phát hiện mình có cậu con trai tên Bin (diễn viên nhí Gia Bảo) “trên trời rơi xuống” – kết quả mối tình nhiều năm trước với Mai Chi (diễn viên Anh Thơ) – người yêu cũ.

Thừa nhận đứa trẻ đồng nghĩa với việc sẽ vướng vào tai tiếng, sự nghiệp có thể tiêu tan, nhưng nhìn thấy con sống bơ vơ, nhớ lại thân cảnh mồ côi của chính mình thì Tùng Nhân không đành lòng. Giữa sự giằng co về việc nhận hay không nhận con mà Phương Thuỳ và quản lý của Tùng Nhân là Long (diễn viên Trương Thanh Long) trở thành như kẻ thù, thì Tùng Nhân quyết định sẽ nhận Bin về nuôi bất chấp tất cả. Tuy nhiên, tình phụ tử vừa ấm áp thì những biến cố bất ngờ lại xảy đến khiến cuộc đời các nhân vật lại rơi vào một vòng xoáy không có hồi kết


Paddington 2
Đạo diễn: Paul King VII
DV lồng tiếng: Hugh Grant, Ben Whishaw (lồng tiếng Paddington), Hugh Bonneville, Sally Hawkins, Brendan Gleeson, Julie Walters, Jim Broadbent, Peter Capaldi, Madeleine Harris, Samuel Joslin, Imelda Staunton
Thể loại: Hoạt hình, thiếu nhi
Thời lượng: 103 phút
Phát hành: WB
Khởi chiếu: 12/1
Xếp loại: P
Tóm tắt: Chú gấu Paddington, hiện đang sống hạnh phúc cùng gia đình nhà Brown và là một nhân vật nổi tiếng tại Luân Đôn. Và để chuẩn bị cho sinh nhật thứ 100 của dì Lucy, chú đã phải làm nhiều việc vặt để có thể có được món quà vô cùng đặc biệt tặng dì; thế nhưng, món quà ấy bỗng bị mất cắp, Paddington cùng gia đình nhà Brown và những người bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu mới để tìm lại món quà bị mất cắp cũng như tìm tên trộm giấu mặt đó.

 
Nguồn: tinhte.vn