PhoneSoap Med+, công nghệ khử trùng bằng tia UV cho điện thoại và các thiết bị y tế tại bệnh viện

Thường là khi đi vào phòng bệnh trong bệnh viện ta sẽ được yêu cầu mặc 1 bộ đồ để hạn chế phát tán các vi trùng hay vi khuẩn. Chỉ có 1 cái mọi người vẫn sử dụng hàng ngày thì hay bị...bỏ quên không khử trùng đó là điện thoại của bạn, nơi mà theo đánh giá còn bẩn hơn cả toilet :). Hiện tại PhoneSoap vừa phát triển 1 thiết bị khử trùng chuyên dành cho điện thoại và các thiết bị y tế được sử dụng trong bệnh viện với mục đích hạ gục nhanh tiêu diệt gọn nhiều vi khuẩn nhất có thể để hạn chế lây nhiễm chéo trong môi trường bệnh viện.

Trong 1 nghiên cứu vào năm 2017 với số mẫu là hơn 1000 các nhân viên y tế làm về phòng chống nhiễm trùng, có liên quan đến việc sử dụng thiết bị điện tử cầm tay trong bệnh viện thì 48% trả lời rằng nơi họ làm không có quy trình của bệnh viện để làm sạch các thiết bị điện tử cầm tay. Và trên 60% hiện không có bất kỳ sản phẩm hoặc giải pháp nào để làm vệ sinh thiết bị của họ.

Các bạn có thể xem qua 1 vài hình ảnh so sánh xem ai bẩn hơn ai :D

Đang tải TVremote.jpg…
Đang tải Toilethandle.jpg…
Đang tải BabyPacifier.jpg…

PhoneSoap Med+ sử dụng 16 bóng đèn UV-C, đủ mạnh để phá cấu trúc ADN của các vi khuẩn, virus và mầm bệnh khác chỉ trong vòng 30 giây. Sản phẩm được quảng cáo có thể diệt khuẩn điện thoại thông minh, máy tính bảng, hay bất cứ vật gì để vừa trong khoang chứa của máy như ống nghe, vòng đo huyết áp hay các đồ vật tương tự. PhoneSoap còn có sẵn các kết nối bluetooth, wifi và cả RFID giúp thuận tiện trong việc theo dõi và lưu trữ lịch sử sử dụng để theo dõi xem thiết bị nào đã được khử trùng hay chưa.

Theo như quảng cáo sản phẩm sẽ có nhiều kích cỡ, loại nhỏ nhất sẽ là khoảng 60 USD, loại lớn cỡ XL thì sẽ là 120 USD, ngoài ra hãng cũng sẵn sàng tùy chỉnh các chức năng theo yêu cầu của khách hàng.

Sau đây là đoạn video giới thiệu sản phẩmTham khảo PhoneSoap
 
Nguồn: tinhte.vn