Bean Survey lừa đảo? Thực hư thế nào? Có nên tham gia?

“Bean Survey“, một cái tên không lạ trong MMO Việt Nam, đây là một trang web khảo sát kiếm tiền online, và cũng như mọi trang kiếm tiền khác, đầu tiên trước khi tham gia các bạn cần phải tìm hiểu thông tin, phải đảm bảo nó uy tín, thanh toán đầy đủ, đúng hẹn cho người tham gia, chẳng ai muốn công sức của mình bỏ ra là vô ích cả đúng không?

  • Hướng dẫn kiếm tiền online từ khảo sát trên Bean Survey

Mình thấy trên một số trang web, diễn đàn,… có nói Bean Survey SCAM (lừa đảo), quỵt tiền, không thanh toán cho người làm. Vậy thực hư thế nào? Bean Survey có lừa đảo? Bean Survey uy tín hay không? Mình sẽ làm rõ vấn đề này trong bài viết này.

Bean Survey có lừa đảo, không biết những thông tin đó từ đâu ra, nhưng theo bản thân mình thấy thì Bean Survey không lừa đảo, họ làm việc hoàn toàn uy tín, mình thấy vẫn nhận đủ tiền theo đúng quy định của họ đó thôi. Và chốt lại, Bean Survey có lừa đảo? Cho phép mình trả lời là “không”, mình đã từng nhận tiền nhiều lần. Các hình ảnh dưới đây sẽ là bằng chứng thanh toán:

1. Chi tiết giao dịch nhận tiền từ Bean Survey trên Ví điện tử Bảo Kim (của một lần mình chọn đổi đậu lấy tiền mặt về Ví điện tử Bảo Kim).

Bean Survey lừa đảo? Bằng chứng nhận tiền

2. Email gửi mã thẻ nạp điện thoại từ Bean Survey (của một lần mình chọn đổi đậu lấy thẻ nạp Viettel).

Bean Survey lừa đảo? Bằng chứng nhận tiền 2

3. Lịch sử đổi đậu trên hệ thống Bean Survey (Đã tặng quà tức là đã được thanh toán, còn Đã xác minh thì đến ngày 15 sẽ được thanh toán).

Bean Survey lừa đảo? Lịch sử rút tiền

Rất nhiều lần mình đã đổi đậu và được thanh toán đầy đủ nhé! Không thấy có lần nào có vấn đề cả.

Vậy tại sao vẫn có nhiều người nghi ngờ Bean Survey lừa đảo? Có thể do họ không đọc kỹ chính sách đổi đậu và không xác nhận thông tin các nhân (gửi ảnh giấy tờ tùy thân….) dẫn đến việc không nhận được thanh toán, hoặc chưa đến hạn thanh toán đã kêu Bean Survey lừa đảo, vì thời gian để nhận được thanh toán kể từ lúc đổi đậu khá lâu, đổi đậu tháng này thì đến ngày 15 tháng sau mới nhận được thanh toán, tức là nếu bạn đổi đậu vào ngày 1 tháng này thì đến 15 tháng sau mới được thanh toán (45 ngày), còn nếu bạn đổi đậu vào ngày 31 thì chỉ 15 ngày sau là được nhận thanh toán).

Các bạn phải tìm hiểu về chính sách thưởng và thanh toán của Bean Survey, dưới đây là hình ảnh về chính sách đổi thưởng của Bean Survey.

Quy trình đổi đậu:

Số đậu (phần thưởng khi làm khảo sát để quy ra tiền mặt hoặc thẻ điện thoại) tối thiểu để đổi là 500 đậu = 50.000vnđ, các bạn phải kiếm đủ 500 đậu trở lên thì mới được đổi thưởng và phải tuân thủ quy tắc khi đổi thưởng do BQT Bean Survey đề ra. Có 2 hình thức đổi thưởng là lấy card điện thoại và tiền mặt ( cổng thanh toán Bảo Kim), nếu bạn lấy card thì mã số và số seria card sẽ được gửi qua email mà bạn đăng kí bean survey. Khi đăng kí đổi thưởng lần đầu tiên bạn sẽ nhận được email sau:

Bạn phải làm theo yêu cầu của Bean Survey, nhớ là phải đúng với thông tin đăng ký nhé, tốt nhất là các bạn vào phần thông tin cá nhân trên Bean Survey cho chắc. Chụp ảnh CMND phải rõ ràng nếu không thì sẽ bị yêu cầu gởi lại hoặc bị từ chối đổi đậu, đây là bản thông tin của mình gửi cho Bean Survey và đã được xác nhận thành công.

Nếu các thông tin được khớp thì lệnh đổi đậu sẽ được duyệt, 15 tháng sau bạn sẽ được thanh toán.

Một vấn đề nữa, mình đọc trên một số trang web thì họ nói số đậu thưởng của họ bị trừ không rõ lí do, nhưng theo mình Bean Survey trừ của họ có lý do ví dụ như bạn bè họ giới thiệu không đáp ứng đủ tiêu chuẩn do BQT đề ra, khi làm khảo sát họ không trung thực, câu trả lời của họ không logic, mâu thuẫn,…Vì vậy nên mới bị trừ.

Chốt lại, mình chắc chắn rằng hiện Bean Survey không SCAM và trên thực tế rất nhiều bạn đã nhận được quà từ Bean Survey. Các thông tin cho rằng Bean Survey SCAM là không đúng sự thật, có thể là do người viết nhầm lẫn hoặc cũng có thể do một số đối thủ cố tình tung tin tiêu cực nhằm mục đích làm giảm sự uy tín cho Bean Survey. Còn tương lai thế nào thì chưa ai biết, nhưng hiện tại những ai đã tham gia hoặc muốn tham gia thì hãy cứ yên tâm mà tham gia.

Khi có dấu hiệu nào bất thường, có vấn đề thắc mắc hoặc có ý kiến muốn chia sẻ hãy để lại lời nhắn qua phần bình luận phía dưới nhé! Hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng MMO Việt Nam lành mạnh.

Tác giả: Minh Triết (CTV)

Xem thêm:

  • Cách kiếm tiền với ClixSense từ việc làm khảo sát và làm nhiệm vụ
  • Top 10 trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam
  • Hướng dẫn chơi cá cược Bitcoin (Multipy BTC) trên FreeBitcoin toàn tập

Bean Survey lừa đảo? Thực hư thế nào? Có nên tham gia?
5 (100%) 3 votes
Chia sẻ ngay:
  • Nhấn vào chia sẻ trên Facebook (Opens in new window)
  • Bấm để chia sẻ trên Google+ (Opens in new window)
  • Bấm để chia sẻ trên Twitter (Opens in new window)
  • Bấm để chia sẻ lên LinkedIn (Opens in new window)
  • Click to share on Skype (Opens in new window)
Nguồn: sonzim.com