Đầu tư tiền điện tử Regalcoin (REC) lãi 45% mỗi tháng đang uy tín

alert-success]Cập nhật mới: Hiện RegalCoin đã dừng Lending và chuyển sang Staking, tuy nhiên hệ thống vẫn chưa ổn định, những ai có ý định tham gia thì hãy dừng lại một thời gian, đợi xem tình hình ra sao nhé![/alert-success]

Bạn có biết đến Bitconnect? Đó là một đồng tiền điện tử, đồng thời cũng là một kênh đầu tư với mô hình ủy thác dạng Lending (cho vay và hưởng lãi hàng ngày) gây sốt trong cộng đầu tư tài chính thời gian qua, xem chi tiết tại đây. Bài viết này mình tiếp tục giới thiệu với các bạn một kênh đầu tư tương tự khác với một đồng tiền ảo khác, tiềm năng hơn cả Bitconnect, đó chính là Regalcoin (REC).

Đầu tư tiền điện tử Regalcoin (REC) - 1

Regalcoin (REC) là gì?

Regalcoin (REC) là một đồng tiền điện tử, về bản chất nó hoàn toàn tương tự như Bitcoin, Ethereum hay các loại đồng tiền điện tử khác.

Regalcoin mới ra mắt cách đây chưa lâu, nhưng có mức độ tăng trưởng phải nói là “thần tốc”. Cụ thể, giá huy động vốn ở cuối tháng 9 chỉ dưới 1$/REC, lên sàn vào ngày 1/10/2017, đến hôm 9/10/2017 đã lên 17$/REC, và hôm nay 12/10/2017 (thời điểm mình viết bài này) giá đã lên đến 46$/REC, có lúc lên đến trên 50$, tăng 170% chỉ trong vòng 4 ngày.

Thật mừng cho những ai đã đầu tư từ hơn 10 ngày trước đó, vì đến nay các bạn đã nhân tài sản của mình lên gấp hơn 50 lần, ví dụ đầu tư 1 triệu thì nay đã có hơn 50 tiệu. Còn những ai chưa kịp đầu tư thì sao? Vẫn chưa muộn, đồng tiền này mới lên sàn hơn 10 ngày mà, khả năng sẽ còn lên rất nhiều trong 1 vài tháng tới, còn trong tương lai dài thì có khả năng gặp rủi ro cao.

Cách đầu tư Regalcoin (REC)

Hiện tại bạn có thể tham gia đầu tư Regalcoin theo 2 hình thức đó là trữ REC hoặc tham gia vào mô hình lending (cho vay – góp cổ phần) để nhận lãi hàng ngày.

Trữ REC

Tức là mua REC vào để đó, đợi khi nào giá lên cao thì bán ra. Chẳng hạn, hơn 10 ngày trước đó giá mỗi đồng REC chỉ 1$, nếu bạn bỏ ra 100$ ~ 2tr200 VNĐ để mua lấy 100 REC, hôm nay giá đã lên 46$, bán hết 100 REC đó bạn đã có 4600$ ~ 101 triệu VNĐ…”Wào… thật không thể tin nổi”. Còn nếu chưa bán, đợi tương lai giá lên nhiều nữa bán ra thì sẽ còn lãi thêm nhiều hơn nữa, nhưng nếu không may giá tụt giảm hoặc về 0 luôn thì coi như bạn lỗ.

Để đầu tư mua REC bạn chỉ cần lấy tiền VNĐ mua Bitcoin tại sàn Remitano hoặc các sàn khác sau đó chuyển vào sàn Coinexchange mà mua REC. Nên đầu tư càng sớm càng tốt, kẻo giá lên cao lại tiếc.

Tham gia mô hình Lending (cho vay) nhận lãi đến 45%/tháng

Cách này là bạn bỏ vốn ra góp cổ phần cho Regalcoin, sau đó sẽ được nhận lãi USD hàng ngày từ 0.5 – 2%, lãi trung bình mỗi tháng từ 40 – 45%.

Số tiền đâu tư tối thiểu là 100$, tối đa là 100000$, lãi về hàng ngày, có thể rút lãi bất kỳ lúc nào, 99 ngày được rút vốn nếu muốn.

Bản thân mình đã bỏ vào 800$ để đầu tư, đến nay cũng lãi khá nhiều rồi, cũng ok lắm chứ (Cập nhật: Mình đã đầu tư lên 1000$, lãi hàng ngày khoảng 13$ + tiền ref tiền nhánh cũng đủ sống 😀 ).

Để tham gia vào mô hình Lending bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tạo một tài khoản tại Regalcoin. Lưu ý, bạn phải đăng ký qua link ref (link giới thiệu) của một ai đó thì mới có thể kích hoạt tài khoản và sử dụng. Vì tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt bởi tuyến trên (người giới thiệu) của bạn. Khi tài khoản chưa được kích hoạt bởi người giới thiệu thì bạn vẫn có thể đăng nhập vào nhưng không thể truy cập vào ví để nạp tiền hay đầu tư.

Đây là link ref của mình: https://regalcoin.co/ref/SON839 (Hãy đăng ký qua link này, mình sẽ có nhiệm vụ kích hoạt tài khoản cho bạn trong vòng 15 phút và hỗ trợ bạn từ a đến z, cho bạn vào nhóm Vip để cùng kiếm tiền với đội của mình).

Để được kích hoạt sớm hơn, bạn hãy liên hệ với mình qua thông tin dưới đây:

 • Facebook: https://www.facebook.com/t.sonzim
 • Email: [email protected]

Bước 2: Bạn cần sử dụng tiền VNĐ để mua BTC tài Remitano hoặc các sàn tương tự, sau đó chuyển BTC mua được vào sàn Coinexchange để đổi lấy đồng đồng REC theo tỉ giá REC/BTC hiện thời.

 • Cách mua bán Bitcoin trên Remitano – Sàn Bitcoin uy tín nhất Việt Nam

Bước 3: Chuyển REC mua được từ Coinexchange vào Regalcoin. Để chuyển REC bạn cần vào mục Wallet trên Regalcoin để lấy địa chỉ ví nhé! (Lưu ý: Vì lí do bảo mật nên trước khi có thể truy cập được vào mục Wallet hệ thống yêu cầu bạn nhập mã Token, mã này bạn sẽ nhận được qua email).

Bước 4: Nộp tiền vào tài khoản cho vay. Bạn vào mục Dashboard rồi nhấn vào LENDING để thực hiện lệnh cho vay.

Xong, giờ bạn chỉ cần ngồi mà hưởng lãi hàng ngày mà thôi.

Đầu tư ăn lãi kép

Lúc đầu bạn đầu tư vào Lending là bạn phải bỏ REC ra để đầu tư, nhưng chọn gói (nhập số tiền đầu tư) là nhập USD sau đó họ sẽ trừ vào REC tương ứng. Khi nhận lãi hàng ngày bạn cũng sẽ nhận lãi bằng USD, khi được trả gốc cũng bằng USD, giá REC lên xuống không hề bị ảnh hưởng đến USD đầu tư của bạn. Vì thế để nhân cơ hội lãi nhiều hơn thì khi rút lãi USD về bạn có thể đổi sang REC luôn và cứ thế tích trữ dần, sau đó đợi khi thấy giá REC lên cao bạn bán ra BTC rồi lại bán lấy VNĐ, tất nhiên sẽ thu về nhiều tiền hơn.

Tuyển ref

Bất cứ mô hình ủy thác nào đều có chương trình tuyển ref theo mô hình đa cấp để tăng trưởng lượng nhà đầu tư mới. Nếu bạn đầu tư thì cũng đừng nên dị ứng về điều này, vì đa cấp bên nước ngoài họ làm việc rất chuyên nghiệp, uy tín, được áp dụng rất phổ biến, nhưng về Việt Nam nhiều người hay lợi dụng hình thức này để lôi kéo, dụ dỗ….tham gia vào những dự án lừa đảo, tiêu cực….khiến cho cụm từ “đa cấp” này trở nên “khó nghe”.

Cụ thể ở Regalcoin, nếu bạn mời được người mới đầu tư vào REC (người đó trở thành F1 của bạn), bạn có 7% hoa hồng từ F1. Hoa hồng này trích từ hệ thống Regalcoin chứ không phải trích từ vốn ban đầu của F1. Tiếp đó nếu F1 của bạn mời được nhà đầu tư mới (F2) thì bạn lại được 2% hoa hồng và cấp cuối cùng là F3, bạn được 1% hoa hồng.

Như vậy, chỉ cần bạn giới thiệu được 1 người đầu tư đến 100$ thì bạn cũng được 7$ rồi, tiếp nữa, nếu người do bạn giới thiệu đó giỏi quảng bá, họ giới thiệu được nhiều người tham gia thì bạn lại được nhận thêm 2% từ họ, cứ thế chẳng cần đầu tư nhiều thì bạn vẫn có thể thu được rất nhiều tiền.

Bạn có thể tìm thấy link ref của mình ở trang Dashboard .

Kết luận

Bài viết này mình chỉ nói sơ qua như vậy thôi, để xem hướng dẫn từng bước chi tiết, bạn hãy xem bài viết sau:

 • Hướng dẫn đầu tư RegalCoin (REC) từ A đến Z

Bạn cần lưu ý, đầu tư ủy thác bao giờ cũng tiềm ẩn rủi ro rất cao, Regalcoin cũng vậy, vì thế hãy cân nhắc trước khi tham gia, hãy đầu tư ở mức vừa phải, chỉ nên sử dụng vốn tiền dư rảnh, tuyệt đối không được vay nợ, vì bạn phải sẵn sàng gánh chịu rủi ro nếu có. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

 • Hướng dẫn đầu tư Bitconnect (BCC) hưởng lãi lên đến 40%/tháng
 • Đầu tư Bitcoin thế nào? Bắt đầu từ đâu? Hướng dẫn từ A đến Z
 • Hướng dẫn nhận Bitcoin miễn phí hàng giờ trên FreeBitcoin

Đầu tư tiền điện tử Regalcoin (REC) lãi 45% mỗi tháng đang uy tín
5 (100%) 5 votes
Chia sẻ ngay:
 • Nhấn vào chia sẻ trên Facebook (Opens in new window)
 • Bấm để chia sẻ trên Google+ (Opens in new window)
 • Bấm để chia sẻ trên Twitter (Opens in new window)
 • Bấm để chia sẻ lên LinkedIn (Opens in new window)
 • Chia sẻ trên Skype (Opens in new window)
Nguồn: sonzim.com