Viuly.io – Nhận 50 VIU coin miễn phí đã lên sàn CoinMarketcap [kết thúc]

Cập nhật ngày 04/3/2018: chương trình nhận Viu coin miễn phí đã kết thúc, bài viết bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo. Viuly.io (VIU coin là gì) là gì?

VIU là  một đồng coin mới ra cho phép bạn nhận được 50 coin miễn phí ngay khi đăng ký và xác nhận xong thông tin. Chương trình khuyến mại tặng coin free này có thể nhanh chóng kết thúc trong vài ngày nữa vì vậy bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay.

Giá 1 VIU coin hiện nay là 0.015$ và đang có xu hướng tăng dần. Với việc nhận đươc 50 coin free bạn sẽ có khoảng 0.75$ hiện tại. Nhưng theo mình bạn nên giữ coin lâu dài để giá tăng dần theo thời gian.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và nhận Coin

Các bạn click đây để vào trang chủ đăng ký Viuly.io

Sau đó điền đầy đủ các thông tin:

Tiếp theo phải xác nhận Email của bạn:

Bạn phải hoàn thành hồ sơ tiểu sử của mình:

Sau khi update thông tin thành công bạn có thể vào phần tài khoản để xem số dư của mình:

Như vậy là bạn đã nhận được 50 VIU coin miễn phí. Hãy đăng ký nhanh nhất có thể trước khi chương trình này kết thúc. Hiện tại mình thấy coin này fake IP để đăng ký nhiều tài khoản khá dễ, các bạn có thể tận dụng.

Ngoài ra bạn có thể tăng sub, tăng view kênh Video của mình tại Viuly.io để lên thành viên cấp cao với nhiều quyền lợi hơn

Coin này chủ yếu hiện nay được buôn bán trên sàn https://www.bit-z.com/ . Bạn có thể vào đó để trao đổi hoặc mua bán VIU coin

Update 13/1/2018: Trang này bắt buộc phải lên Level bạn mới có thể rút được coin vì vậy hãy tích cực Follow, view chéo nhau:
  • Tài khoản có 10 Subscribe -> Done! Anh em sẽ sub chéo nhau (mình sẽ ghin hết lên #1
  • Có 15 Video -> Done! Anh em tự kiếm nguồn trên Youtube Upload lên cực dễ
  • Comment dạo vào video người khác -> Done! Anh em Chéo nhau
  • Xem video 3 ngày -> Hơi khoai, anh em chịu khó cắm máy thôi

Không mất gì cả, ref qua link để chéo nhau cho nhanh lên level, vì nó sắp đóng BOUNTY rồi.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Các cách kiếm tiền online đang phổ biến khác:
Kiếm tiền từ rút gọn link với Al.ly
Fiverr là gì? Các ý tưởng kiếm tiền với Fiverr...
Hướng dẫn kiếm Dogecoin miễn phí với FreeDoge.co.i...
Hướng dẫn kiếm tiền từ việc rút gọn link với Megau...
Ads4btc.com – Kiếm Bitcoin miễn phí từ click...
Tổng hợp các trang kiếm tiền từ đào bitcoin free t...
Những cách kiếm tiền online tại nhà nhanh nhất 201...
Các web treo máy kiếm tiền 2019 uy tín tốt nhất nê...
.yuzo_related_post img{width:126.5px !important; height:88px !important;} .yuzo_related_post .relatedthumb{line-height:15px;background: !important;color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb:hover{background:#fcfcf4 !important; -webkit-transition: background 0.2s linear; -moz-transition: background 0.2s linear; -o-transition: background 0.2s linear; transition: background 0.2s linear;;color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb a{color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb a:hover{ color:}!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb:hover a{ color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb:hover .yuzo__text--title{ color:!important;} .yuzo_related_post .yuzo_text, .yuzo_related_post .yuzo_views_post {color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb:hover .yuzo_text, .yuzo_related_post:hover .yuzo_views_post {color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb{ margin: 0px 0px 0px 0px; padding: 5px 5px 5px 5px; }
Tags: làm gì để kiếm tiền
Nguồn: www.kiemtienonline.com.vn