Hướng dẫn cách đào Bitcoin Cash trên Coinpot.co

Coinpot.co là gì?

Coinpot.co là một trang web cho phép mọi người có thể đào Bitcoin Cash, Bitcoin Core, Litecoin, Dogecoin và Dash ngay trên giao diện web máy tính của bạn. Bạn có thể chọn chế độ đào coin sử dụng nhiều dung lượng, trung bình hoặc ít mà chương trình sẽ ngốn tài nguyên của máy bạn là nhiều hay ít.

Đào coin ở coinpot
Hướng dẫn cách đào Bitcoin Cash trên Coinpot.co

Đầu tiên bạn click đây để vào trang chủ của Coinpot

Tiếp theo click Register để đăng ký mới tài khoản:

Bạn chỉ nhận nhập:

 • Email
 • Mật khẩu
 • Xác nhận lại mật khẩu cho chính xác
 • Sau khi hoàn thành vào email để kích hoạt tài khoản:

  Sau đó có thể đăng nhập vào tài khoản bằng email và mật khẩu vừa tạo. Để đào Bitcoin Cash bạn click Mine Bitcoin Cash như hình dưới:

  Cài đặt chế độ đào trung bình, cao hoặc thấp và 1 thread, 2 thread hay nhiều thread. Nếu chọn càng nhiều thì máy tính bạn càng nặng và tốn nhiều tài nguyên hơn:

  Trình duyệt web sẽ hiện 1 màn hình đào như hình , hãy duy trì màn hình này để hệ thống tự đào coin . Trong lúc này, bạn có thể làm các việc khác để luôn tận dụng được thời gian của mình. Ngoài ra, Bạn có thể chọn cấu hình máy tính để giúp tăng tốc độ đào.

  Sau khi đạt được số lượng coin tối thiểu, bạn có thê rút số coin đào được về các ví của bạn bằng cách click nút Withdraw như hình:

  Ngoài ra tại đây các bạn có thể kết hợp đào thêm các loại coin khác như  Bitcoin Core, Litecoin, Dogecoin và Dash nhưng chương trình này có thể tốn rất nhiều tài nguyên và làm hại máy tính của bạn, bạn có thể kết hợp để làm thêm với những trang kiếm Bitcoin miễn phí này.

  Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

  Các cách kiếm tiền online đang phổ biến khác:
  Hướng dẫn kiếm tiền trên điện thoại Android bằng c...
  Nhận 16$ miễn phí tại ví Coinbase dành cho người m...
  Tổng hợp các trang kiếm tiền từ đào bitcoin free t...
  Nhận coin miễn phí hàng giờ với Cointiply, rút tiề...
  Kiếm Bitcoin, ETH, Litecoin và Bitcoin Cash miễn p...
  CoinBulb.com – Kiếm Bitcoin free 100% từ cli...
  Cách tạo Ví Ripple, ETH, ETC (ethereum classic), D...
  Changer.com – chuyển đổi tiền tệ PM, BTC-E, ...
  .yuzo_related_post img{width:126.5px !important; height:88px !important;} .yuzo_related_post .relatedthumb{line-height:15px;background: !important;color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb:hover{background:#fcfcf4 !important; -webkit-transition: background 0.2s linear; -moz-transition: background 0.2s linear; -o-transition: background 0.2s linear; transition: background 0.2s linear;;color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb a{color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb a:hover{ color:}!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb:hover a{ color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb:hover .yuzo__text--title{ color:!important;} .yuzo_related_post .yuzo_text, .yuzo_related_post .yuzo_views_post {color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb:hover .yuzo_text, .yuzo_related_post:hover .yuzo_views_post {color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb{ margin: 0px 0px 0px 0px; padding: 5px 5px 5px 5px; }
  Tags: bitcoin, đào bitcoin cash
  Nguồn: www.kiemtienonline.com.vn