Startminer, bitminer và btcprominer là 3 trang lừa đảo

Mình đã có nhiều bài viết giới thiệu các cách kiếm Bitcoin miễn phí, các cách đào Bitcoin cho những người mới bắt đầu mà không có vốn nhưng trên mạng hiện nay có không ít những bài giới thiệu khác với thông tin như đào Bitcoin đơn giản và vô cùng nhanh chóng cùng hệ thống hàng trăm website cho phép kiếm Bitcoin kiểu này nhưng thực ra tất cả 99,99% đều là các trang không uy tín, scam, lừa đảo, không thanh toán.

Startminer.com, bitminer.io và btcprominer.life là 3 trang lừa đảo như vậy. Đối với những người chơi free thì sau khi bạn tham gia vài tháng đến khi đủ mức minimum payout và thực hiện rút tiền sẽ không nhận được thanh toán và bắt đầu tư để nâng cấp tài khoản, khi bạn nâp cấp xong cũng sẽ chỉ rút được 1/3 số tiền để trang web làm mồi gà cho những người mới tham gia vào.

Ở nhiều trang web hiện nay vẫn có các bài viết giới thiệu kiếm Bitcoin miễn phí với 3 trang web Startminer, bitminer và btcprominer tất cả đều là những người chưa có kinh nghiệm và chưa trực tiếp rút được tiền từ những website này. Vì vậy bạn hãy tránh xa 3 trang Startminer, bitminer và btcprominer này ra nhé.

Những trang kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất không scam mình đã tổng hợp tại bài viết này.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công.

 

Tags: bitcoin scam
Nguồn: www.kiemtienonline.com.vn