[Scam – ngừng tham gia] Treo máy kiếm tiền 2018 với Load Team

Cập nhật ngày 14/7/2018: website đã tự động khóa tài khoản của một số lượng lớn thành viên tham gia mà không rõ lý do, mình cập nhật Loadteam.com là một trang web scam, lừa đảo, không thanh toán. Các bạn ngừng tham gia web này nhé!

Bài viết bên dưới chỉ mang tính tham khảo vì website đã scam. Mọi người tham khảo cách trao máy kiếm Bitcoin uy tín tại đây.

Trước kia thì có nhiều hình thức kiếm tiền từ treo máy uy tín nhưng các web đó lần lượt ra đi một phần là vì độ khó tăng cao, một phần web không đủ tiền để chi trả cho những member tham gia vào hình thức này. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một trang cho phép treo máy kiếm tiền mới năm 2018 là LoadTeam.com. Công việc của bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, tải phần mềm và treo máy ở đấy, tiền sẽ tự động tăng lên (sẽ không tốn quá nhiều dung lượng của máy tính bạn).

Ngoài ra trang web đang có chương trình tặng ngay 0.6$ khi đăng ký và kích hoạt tài khoản:

Hướng dẫn đăng ký và tham gia treo máy kiếm tiền với LoadTeam

Bạn click đây để vào trang chủ Loadteam.com.

Sau đó điền đầy đủ thông tin như hình:

Tiếp theo chỉ cần download phần mềm, cài đặt và chạy phẩn mềm để treo máy kiếm tiền:

Ngoài ra bạn nhớ kích hoạt email để hoàn thành đăng ký:

Như vậy là bạn đã hoàn thành công cuộc treo máy kiếm tiền với Loadteam, trang web sẽ thanh toán cho bạn thông qua tài khoản Paypal khi bạn có đủ 1$, bằng cách vào mục Transfer funds to Paypal:

Nhập số tiền muốn rút (tối thiểu 1$):

Nếu chưa có tài khoản Paypal, xem hướng dẫn đăng ký tài đây.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Các cách kiếm tiền online đang phổ biến khác:
Cách tạo Ví Ripple, ETH, ETC (ethereum classic), D...
Cách kiếm tiền từ website và blog với Yuhuads.com...
Những cách kiếm tiền online tại nhà nhanh nhất 201...
BtcVic.com – Nhận Bitcoin miễn phí nhanh nhấ...
Cách kiếm tiền tại nhà với Clickbank
Hướng dẫn quy đổi Bitcoin ra VNĐ ở các trang mua b...
Dogeclix.com – Kiếm DogeCoin từ click miễn p...
VeeU – Kiếm tiền từ xem video trên App Store...
.yuzo_related_post img{width:126.5px !important; height:88px !important;} .yuzo_related_post .relatedthumb{line-height:15px;background: !important;color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb:hover{background:#fcfcf4 !important; -webkit-transition: background 0.2s linear; -moz-transition: background 0.2s linear; -o-transition: background 0.2s linear; transition: background 0.2s linear;;color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb a{color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb a:hover{ color:}!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb:hover a{ color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb:hover .yuzo__text--title{ color:!important;} .yuzo_related_post .yuzo_text, .yuzo_related_post .yuzo_views_post {color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb:hover .yuzo_text, .yuzo_related_post:hover .yuzo_views_post {color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb{ margin: 0px 0px 0px 0px; padding: 5px 5px 5px 5px; }
Tags: affiliate, cách kiếm tiền, kiếm tiền đơn giản
Nguồn: www.kiemtienonline.com.vn