Nhận miễn phí coin BTR tại Bither.one hàng giờ

Nội dung bài viết kiếm tiền này:

  • BTR (Bither) coin là gì?
  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản và nhận miễn phí coin BTR tại Bither.one hàng giờ
BTR (Bither) coin là gì?

BTR là một loại coin đã bắt đầu ICO và xuất hiện từ tháng 10 năm 2018, ban đầu chỉ có giá khoảng 0,003 USD/ đồng BTR. Sau đợt sụt giảm giá mạnh của Bitcoin và các đồng tiền điện tử từ tháng 10 năm ngoái đến tháng 2 năm 2019 giá BTR cũng đã giảm lên tới 70% chỉ còn khoản 0.0012 USD/đồng BTR. Nhưng trong tháng 3 năm 2019 này BTR đã có mức tăng giá thần thánh gấp 6 lần chỉ trong vòng 1 tháng lên tới 0.006 USD/ đồng cho thấy đây là 1 đồng tiền điện tử mới nhưng vẫn được kỳ vọng rất nhiều.

Hiện nay có một website cho phép bạn kiếm coin BTR miễn phí hàng ngày, mỗi 2h vào quay số sẽ nhận được ngẫu nhiên từ 0.0025 đến 25 BTR tương tự như trang kiếm Bitcoin free thần thành Freebitco.in. Hi vọng trang này cũng có bug để mọi người có thể kiếm được nhiều tiền từ nó 😀

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và nhận miễn phí coin BTR tại Bither.one hàng giờ

Bạn click đây để vào trang đăng ký tài khoản nhận coin miễn phí bither.one

Click Sign up để tiếp tục đăng ký:

Điền email, mật khẩu và captcha để hoàn thành đăng ký tài khoản:

Tiếp theo phải vào kích hoạt email để có thể login vào tài khoản. Đây là giao diện cho phép quay số kiếm coin BTR miễn phí:

Mình đã nhận được 0.005 BTR cho lần quay số đầu tiên. Cũng tương tự như Freebitco.in sau 2 giờ mình có thể vào tiếp tục quay số, hy vọng đây cũng là 1 trang có bug để anh em có thể kiếm nhiều tiền với nó.

Chúc mọi người thành công!

Nhận 10k Bitman Candy token tại Chaorenbi
Ptp24.com – Kiếm tiền từ trang paid to promo...
Rút gọn link kiếm tiền rate cao từ Việt Nam với Li...
Adsomi.com – Kiếm tiền từ CPM và Popup cho b...
Nhận 400 NPT coin miễn phí tại Novaplanet
Nhận 100 token SET coin miễn phí với ví EOS tại Se...
Các loại tiền điện tử (coin) đang phát free token ...
Top các web nhận coin miễn phí 2019, các sàn giao ...
.yuzo_related_post img{width:126.5px !important; height:88px !important;} .yuzo_related_post .relatedthumb{line-height:15px;background: !important;color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb:hover{background:#fcfcf4 !important; -webkit-transition: background 0.2s linear; -moz-transition: background 0.2s linear; -o-transition: background 0.2s linear; transition: background 0.2s linear;;color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb a{color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb a:hover{ color:}!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb:hover a{ color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb:hover .yuzo__text--title{ color:!important;} .yuzo_related_post .yuzo_text, .yuzo_related_post .yuzo_views_post {color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb:hover .yuzo_text, .yuzo_related_post:hover .yuzo_views_post {color:!important;} .yuzo_related_post .relatedthumb{ margin: 0px 0px 0px 0px; padding: 5px 5px 5px 5px; }
Tags: bitcoin, kiếm tiền đơn giản, nhận coin miễn phí
Nguồn: www.kiemtienonline.com.vn