Hướng dẫn kích hoạt Proactive Defense trong Imunify360

Mục lục

  • Proactive Defense là gì?
  • Làm thế nào để kích hoạt Proactive Defense trên hosting?

Hướng dẫn kích hoạt Proactive Defense trong Imunify360 của dịch vụ WordPress Hosting.

huong-dan-kich-hoat-proactive-defense-trong-imunify360huong-dan-kich-hoat-proactive-defense-trong-imunify360

Trong bài viết trước, tôi đã từng giới thiệu với các bạn về Imunify360 và những tính năng của nó rồi phải không nào? Nếu vẫn chưa kịp đọc, bạn có thể xem trong phần link tham khảo ở ngay bên dưới. Thời gian gần đây, Imunify360 đã được bổ sung thêm một tính năng mới có tên là Proactive Defense. Với tính năng này, hosting và website của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu hơn bao giờ hết. Vậy thì Proactive Defense là gì? Làm thế nào để kích hoạt Proactive Defense cho hosting? Hãy cùng WP Căn bản tìm hiểu ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

  • Imunify360 có mặt trên dịch vụ WordPress Hosting của WP Căn bản
  • Bảo mật website WordPress với HTTP Security Headers
Proactive Defense là gì?

Lỗ hổng phần mềm liên tục bị khai thác và bị lợi dụng cho các mục đích phi pháp. Thực tế, số lượng các chương trình phần mềm độc hại (malware) Linux mới tăng gấp ba lần mỗi năm. Các phần mềm quét malware tập trung vào việc quét và xác định các tập tin đã bị nhiễm trên hệ thống của bạn. Nhưng làm thế nào để bạn bảo vệ website chống lại các mối đe dọa bảo mật mới? Giải pháp là Proactive Defense, một sự phòng thủ chưa từng có trước các cuộc tấn công đã biết và chưa biết. Người ta vẫn thường nói “phòng bệnh hơn chữa bệnh” mà, đúng không?

nguyen-ly-hoat-dong-cua-proactive-defensenguyen-ly-hoat-dong-cua-proactive-defense

Proactive Defense bảo vệ các trang web chạy PHP, ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay, chống lại các cuộc tấn công zero-day. Nó xác định các cuộc tấn công trên các máy chủ web Linux của bạn trong thời gian thực, sau đó chặn các hành động có khả năng gây hại một cách tự động và với độ trễ bằng không. Proactive Defense sử dụng một phương pháp duy nhất để xác định các rủi ro bảo mật – nó phân tích những gì mà một script có thể thực hiện thay vì những gì thực sự có trong code hoặc file.

Hiểu một cách đơn giản, Proactive Defense giống như một tấm khiên phòng thủ hay tường lửa, giúp bảo vệ hosting và website của bạn khỏi những cuộc tấn công bảo mật phổ biến hiện nay.

Làm thế nào để kích hoạt Proactive Defense trên hosting?

Rất đơn giản. Để kích hoạt Proactive Defense trong cPanel của dịch vụ WordPress Hosting, các bạn chỉ cần làm theo vài bước sau đây:

1. Truy cập vào cPanel, tìm và click vào mục Imunify360 trong tab Security.

imunify360-trong-cpanel-cua-wordpress-hostingimunify360-trong-cpanel-cua-wordpress-hosting

2. Trong giao diện của Imunify360, click tiếp vào tab Proactive Defense.

click-vao-tab-proactive-defenseclick-vao-tab-proactive-defense

3. Click chọn Kill Mode.

proactive-defense-kill-modeproactive-defense-kill-mode

Xong. Đơn giản vậy thôi. Proactive Denfense đã được kích hoạt với cấp độ bảo mật cao nhất. Tất cả mọi hành động có thể gây nguy hại đến hệ thống đều sẽ bị chặn. Hosting và website của bạn giờ đây sẽ trở nên an toàn hơn rất nhiều. Thật tuyệt vời phải không nào?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)

Bài viết liên quan
Nguồn: wpcanban.com