Mua WordPress Hosting, tặng miễn phí theme Paradise

Mục lục

  • Tặng miễn phí theme Paradise khi mua WordPress Hosting

Mua WordPress Hosting, tặng miễn phí theme Paradise, khuyến mãi đặc biệt chỉ trong 14 ngày.

tang-mien-phi-theme-paradise-khi-mua-wordpress-hostingtang-mien-phi-theme-paradise-khi-mua-wordpress-hosting

Với mong muốn phổ biến rộng rãi theme Paradise đến cộng đồng người dùng WordPress tại Việt Nam. Với mục tiêu giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên, những người đang có nhu cầu tự xây dựng blog/ website để chia sẻ kiến thức hay kiếm tiền online. Nhân dịp ra mắt dịch vụ WordPress Hosting server Mỹ (thay thế cho server Singapore trước đây), chúng tôi, những người đứng sau blog WP Căn bản, quyết định sẽ tung ra thêm một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn: tặng miễn phí theme Paradise cho khách hàng mua WordPress Hosting. Đọc đến đây chắc nhiều bạn cũng đã hiểu rồi phải không nào.

Tham khảo thêm:

  • Tại sao bạn nên chọn Genesis Framework và Paradise?
  • Tại sao bạn nên sử dụng Genesis Framework cho WordPress?
Tặng miễn phí theme Paradise khi mua WordPress Hosting

Khác với một số chương trình đã kết thúc trước đó, khuyến mãi lần này chỉ áp dụng cho các khách hàng mua hosting từ gói US Mini trị giá 699.000 VNĐ/năm trở lên. Nghĩa là bao gồm US Mini, US Small, US Medium, US Large và US Special.

Bảng giá và cấu hình chi tiết, các bạn có thể xem ở ngay bên dưới:

TÍNH NĂNGUS NANOUS MINIUS SMALLUS MEDIUMUS LARGE
Dung lượng lưu trữ (SSD)500MB1GB2GB3GB5GB
Băng thôngUnlimitedUnlimitedUnlimitedUnlimitedUnlimited
Addon DomainUnlimitedUnlimitedUnlimitedUnlimitedUnlimited
Sub DomainUnlimitedUnlimitedUnlimitedUnlimitedUnlimited
DatabaseUnlimitedUnlimitedUnlimitedUnlimitedUnlimited
I/O30MB/s30MB/s30MB/s30MB/s30MB/s
IOPS7.5MB7.5MB7.5MB7.5MB7.5MB
BackupHàng ngàyHàng ngàyHàng ngàyHàng ngàyHàng ngày
Giá 1 năm (VNĐ)349.000699.0001.399.0002.099.0003.499.000
ĐĂNG KÝĐĂNG KÝĐĂNG KÝĐĂNG KÝĐĂNG KÝ

Nhiều bạn thắc mắc với 1GB thì có thể làm được những gì? Để dễ hình dung, tổng dung lượng lưu trữ của blog WP Căn bản +  WP Shop + trang demo của theme Paradise chỉ khoảng 995MB bao gồm cả file cache.

tong-dung-luong-luu-tru-cua-wp-can-ban-comtong-dung-luong-luu-tru-cua-wp-can-ban-com

Toàn bộ các website của chúng tôi cũng đang được đặt tại server Atlanta, Mỹ và push dữ liệu qua hệ thống CDN của CloudFlare. Nếu bạn lo ngại khoảng cách địa lý có thể làm chậm tốc độ load website với người dùng tại Việt Nam thì xin hãy yên tâm bởi vì server của chúng tôi sở hữu hạ tầng mạng rất tốt, số lượng người dùng ít, giới hạn I/O và IOPS cũng ở mức cao nên thực tế nó còn nhanh hơn các dịch vụ shared hosting có server đặt tại Hong Kong và Singapore (chẳng hạn như HawkHost hay StableHost).

Ngoài các tài nguyên và quyền lợi dành cho khách hàng WordPress Hosting, khi mua gói WordPress Hosting trong thời gian từ ngày 09/10 đến hết ngày 22/10/2018, các bạn sẽ được tặng miễn phí theme Paradise – PG Ultimate trị giá 799.000 VNĐ. Như vậy, tính ra giá trị quà tặng còn lớn hơn cả số tiền mà các bạn phải trả. Thông tin chi tiết về Paradise child theme, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Cách thức đặt mua và nhận khuyến mãi rất đơn giản: các bạn truy cập link của gói host muốn mua và link của gói PG Ultimate => Thêm cả 2 sản phẩm vào giỏ hàng => Tiến hành thanh toán, lựa chọn hình thức “Chuyển khoản ngân hàng (thủ công)” => Chuyển khoản cho chúng tôi số tiền vừa đúng bằng giá trị gói host muốn mua. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ kích hoạt đơn hàng cho bạn.

Khuyến mãi chỉ kéo dài trong vòng 14 ngày thôi. Vậy nên hãy chớp cơ hội nhé.

dang-ky-mua-theme-paradisedang-ky-mua-theme-paradise

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)

Bài viết liên quan
Nguồn: wpcanban.com