Tặng themes và plugins cho khách hàng WordPress Hosting

Tặng themes và plugins miễn phí cho khách hàng mua WordPress Hosting tại WP Căn bản.

tang-themes-va-plugins-wordpress-mien-phi-cho-khach-hang-wordpress-hostingtang-themes-va-plugins-wordpress-mien-phi-cho-khach-hang-wordpress-hosting

Kể từ ngày 16/10/2017, để hợp pháp hóa hoạt động kinh doanh, WP Căn bản chính thức ngừng bán tất cả các gói “mua chung” themes, plugins và VIP Membership. Thay vào đó, những sản phẩm này sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ WordPress Hosting của chúng tôi. Như vậy, cùng một mức chi phí như trước, các bạn sẽ nhận được gấp đôi giá trị. Đây là một hoạt động thiết thực của WP Căn bản nhằm góp phần hỗ trợ cộng đồng người dùng WordPress tại Việt Nam, đồng thời tạo chi phí duy trì hoạt động của blog. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn!

Tham khảo thêm:

  • Imunify360 có mặt trên dịch vụ WordPress Hosting của WP Căn bản
  • Hướng dẫn restore dữ liệu WordPress bằng R1Soft Backups
Dừng chương trình mua chung themes và plugins tại WP Căn bản

Như vậy, sau gần 2 năm triển khai và xây dựng, với hàng nghìn thành viên tham gia, chương trình “mua chung” WordPress themes, WordPress plugins đã chính thức khép lại. Chúng tôi sẽ không tiếp nhận các thành viên đăng ký mới nữa. Các thành viên đang còn thời hạn sử dụng dịch vụ sẽ tiếp tục được hỗ trợ update cho đến khi kết thúc.

Riêng đối với các sản phẩm đến từ Themeforest và CodeCanyon, chúng tôi rất tiếc phải kết thúc việc update ngay lập tức do tài khoản Envato đã bị kẻ xấu report và bị khóa vĩnh viễn.

tai-khoan-envato-bi-khoatai-khoan-envato-bi-khoa

Đây là sự cố ngoài ý muốn và gây thiệt hại không nhỏ cho WP Căn bản nên rất mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ từ các thành viên.

Tặng themes và plugins miễn phí

Sự kết thúc này sẽ là sự khởi đầu cho một điều tuyệt vời khác. Kể từ ngày 16/10/2017, tất cả sản phẩm có trên VIP CLUB sẽ được tặng miễn phí cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ WordPress Hosting do chúng tôi cung cấp. Với bộ quà tặng cực khủng này, các bạn sẽ thoải mái trải nghiệm những tính năng hay ho của WordPress cũng như triển khai các dự án online của mình một cách dễ dàng. Nội dung chi tiết của chương trình, các bạn vui lòng xem thêm tại đây.

GÓI QUÀ TẶNGSẢN PHẨMWPH NanoWPH MiniWPH SmallWPH MediumWPH Large
MyThemeShopTất cả themes và plugins
Theme JunkieTất cả themes và plugins
ElegantThemesTất cả themes và plugins
TeslaThemesTất cả themes và plugins
DesignWallTất cả themes và plugins
ThemifyTất cả themes và plugins
WP RocketWP Rocket
WPMUDEVTất cả themes và plugins
SigmaPluginAdvanced Database Cleaner
PremiumPressTất cả themes và plugins
HappyThemesTất cả themes
FameThemesCoupon WP
YoastYoast SEO Premium
WP TriumphTất cả themes
VIP ĐồngXem tại đây
VIP BạcXem tại đây
VIP VàngXem tại đây
VIP Bạch kimXem tại đây
VIP Kim cươngXem tại đây

Một số lưu ý:

  • Chương trình tặng themes và plugins miễn phí áp dụng với cả khách hàng mới lẫn khách hàng gia hạn dịch vụ WordPress Hosting.
  • Khách hàng nhận bộ quà tặng sẽ không được hưởng các chương trình khuyến mãi khác (ví dụ dịch vụ cài đặt WordPress miễn phí, dịch vụ tối ưu tốc độ load web miễn phí…).
  • Khách hàng nhận quà tặng sẽ không được áp dụng chính sách hoàn tiền dù với bất kỳ lý do gì. Đây là quy định bắt buộc nhằm hạn chế tình trạng đăng ký ảo (nhận quà xong thì đòi hoàn tiền), rất mong các bạn thông cảm.
  • Mỗi gói hosting chỉ được nhận duy nhất 1 phần quà đi kèm. Không giới hạn số lượng gói hosting đặt mua.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm dịch vụ WordPress Hosting giá rẻ, chất lượng tốt của chúng tôi và rinh ngay những phần quà khủng?

Chương trình đã kết thúc kể từ ngày 16/11/2017. WP Căn bản chính thức ngừng bán lại hay tặng miễn phí các sản phẩm không phải do chúng tôi tự làm ra. Rất mong các bạn thông cảm!

Rất hân hạnh được hợp tác!

Tặng themes và plugins cho khách hàng WordPress Hosting
5 (9 votes)
Chia sẻ:
  • Nhấn vào chia sẻ trên Facebook (Opens in new window)
  • Bấm để chia sẻ trên Google+ (Opens in new window)
  • Bấm để chia sẻ trên Twitter (Opens in new window)
Bài viết liên quan
Nguồn: wpcanban.com