Mừng WP Căn bản tròn 5 tuổi, giảm giá sốc theme Paradise

Mục lục

  • Giảm giá sốc theme Paradise mừng sinh nhật WP Căn bản

Mừng WP Căn bản tròn 5 tuổi (20/02/2014 – 20/02/2019), giảm giá sốc theme Paradise.

mung-wp-can-ban-tron-5-tuoimung-wp-can-ban-tron-5-tuoi

Được chính thức thành lập từ ngày 20/02/2014 với tên gọi ban đầu là eBooksvn.com, tính đến nay (20/02/2019), WP Căn bản vừa tròn 5 tuổi. Năm năm không phải là một khoảng thời gian quá dài, nhưng nó đủ để chúng tôi dần khẳng định được vị thế là một trong những blog chia sẻ thủ thuật WordPress lớn nhất Việt Nam. Sở hữu hơn 900 bài viết, gần 32.000 bình luận, với hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày, WP Căn bản tự hào đang nắm giữ vị trí hàng đầu về các từ khóa liên quan đến WordPress trên bảng xếp hạng tìm kiếm của google.com.vn.

Tham khảo thêm:

  • Theme Paradise v5.0 chính thức ra mắt với nhiều thay đổi
  • Các tính năng của theme Paradise được tích hợp trong Customizer

Để WP Căn bản đạt được những thành tựu như ngày hôm nay là nhờ một phần rất lớn ở sự ủng hộ và giúp đỡ của toàn thể độc giả. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong khoảng thời gian sắp tới.

Giảm giá sốc theme Paradise mừng sinh nhật WP Căn bản

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 5, để thay lời tri ân đến toàn thể độc giả, chúng tôi xin trân trọng gửi tới các bạn chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá theme Paradise (sản phẩm tâm đắc nhất từ trước tới nay của WP Căn bản) “kịch sàn”. Cụ thể:

  • Giảm ngay 50% cho khách hàng mua gói PG Starter – giá chỉ còn 299.500 VNĐ.
  • Giảm ngay 50% cho khách hàng mua gói PG Professional – giá chỉ còn 349.500 VNĐ.
  • Giảm ngay 50% cho khách hàng mua gói PG Ultimate – giá chỉ còn 399.500 VNĐ.

Thông tin chi tiết về theme Paradise, các bạn có thể tham khảo tại đây. Demo chi tiết vui lòng xem tại đây.

Khách hàng mua theme Paradise sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trong vòng ít nhất 6 tháng, update miễn phí vĩnh viễn (tự động ngay trong WordPress Dashboard giống như các theme và plugin được download từ WordPress.org).

Theme được phép sử dụng không giới hạn số lượng website. Paradise đặc biệt phù hợp cho các trang blog cá nhân, tiếp thị liên kết, tạp chí điện tử dạng đơn giản, shop bán hàng online cơ bản…

Khuyến mãi sẽ diễn ra trong vòng 7 ngày, kể từ ngày 20/02/2019 đến hết ngày 26/02/2019 (chương trình đã kết thúc). Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một giao diện load siêu nhanh, SEO cực tốt, bảo mật cao… thì đây là cơ hội có 1 không 2.

Mọi ý kiến đóng góp nhằm cải thiện khả năng tương tác giữa độc giả với WP Căn bản, xin vui lòng gửi vào khung bình luận bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến của tất cả các bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)

Bài viết liên quan
Nguồn: wpcanban.com