Ra mắt dịch vụ WordPress Hosting server Mỹ

Mục lục

  • WordPress Hosting server Mỹ có gì khác Singapore và Việt Nam?
  • Cài đặt CloudFlare miễn phí cho khách hàng WordPress Hosting

Ra mắt dịch vụ WordPress hosting server Mỹ, cài đặt CloudFlare miễn phí cho khách hàng.

ra-mat-dich-vu-wordpress-hosting-server-myra-mat-dich-vu-wordpress-hosting-server-my

Hôm nay, ngày 04/04/2018, WP Căn bản sẽ chính thức triển khai thêm dịch vụ WordPress Hosting server Mỹ để đáp ứng nhu cầu cho những bạn làm web tiếng Anh và có lưu lượng truy cập từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, nếu website của bạn có lưu lượng truy cập chủ yếu từ Việt Nam nhưng vẫn muốn tận hưởng những lợi thế về mặt hạ tầng, công nghệ của Mỹ thì CloudFlare là giải pháp tuyệt vời nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt CloudFlare miễn phí cho những khách hàng có nhu cầu.

Tham khảo thêm:

  • Mở thêm server Việt Nam cho dịch vụ WordPress Hosting
  • Tối ưu tốc độ load web cho khách hàng WordPress Hosting
WordPress Hosting server Mỹ có gì khác Singapore và Việt Nam?

Cũng giống như server Việt Nam, server Mỹ được cung cấp bởi một đối tác khác, do đó thông số kỹ thuật và tính năng sẽ có chút khác biệt so với server Singapore. Các bạn có thể thấy rõ điều này trong bảng so sánh dưới đây:

THÔNG SỐMỸVIỆT NAM
Tốc độ truy cập tại Việt NamChậm hơnNhanh hơn
Tốc độ truy cập quốc tếNhanh hơnChậm hơn
Backup tự động1 ngày 1 lần3 ngày 1 lần
JetBackup
File Restoration
I/O30MB/sKhông giới hạn
IOPS7.5MBKhông giới hạn
Tắt hàm mail

Tuy nhiên, dù cho là server nào đi nữa thì hosting vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn tối ưu dành cho mã nguồn WordPress và được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất: CloudLinux OS, LiteSpeed Enterprise web server, MariaDB server, LS Cache, PHP 7.x…

Server Mỹ sẽ có mức giá bán ngang bằng với server Singapore và rẻ hơn server Việt Nam.

dang-ky-wordpress-hosting-nhan-qua-tang-khungdang-ky-wordpress-hosting-nhan-qua-tang-khung

Hiện tại server Singapore đang có dấu hiệu bị quá tải (HawkHost “tham lam” không chịu mở thêm server để san tải trong khi lượng khách hàng quá nhiều) nên nếu bạn có nhu cầu mua host quốc tế thì chúng tôi khuyên nên mua server Mỹ. WP Căn bản hỗ trợ chuyển đổi server Singapore sang server Mỹ hoàn toàn miễn phí cho những khách hàng đang sử dụng server Singapore và cảm thấy tốc độ load quá chậm.
Cài đặt CloudFlare miễn phí cho khách hàng WordPress Hosting

Như các bạn đã biết, CloudFlare chính là dịch vụ CDN miễn phí tốt nhất hiện nay. Ngoài khả năng giúp tăng tốc độ load cho các website có server đặt tại nước ngoài, CloudFlare còn có thể giúp bạn giảm tải, tiết kiệm tài nguyên cho host và đặc biệt là bảo vệ website khỏi các nguy cơ tấn công bảo mật phổ biến (chống cả DDoS). Ưu và nhược điểm của dịch vụ CloudFlare miễn phí, các bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết “Có nên sử dụng dịch vụ CloudFlare cho website hay không?“.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ hosting có server đặt ở nước ngoài thì không có lý do gì để không cài CloudFlare cho website cả. Với mạng lưới hơn 130 data center trên khắp thế giới, trong đó có nhiều data center nằm gần Việt Nam (Hong Kong, Singapore, Malaysia, Philippines, Campuchia), CloudFlare chắc chắn sẽ giúp website của bạn load nhanh hơn rất nhiều. Bởi vì các dữ liệu tĩnh như CSS, JS, hình ảnh… sẽ được cache trên hệ thống của CloudFlare và truyền tải tới người dùng từ server gần nhất.

cloudflare-content-delivery-networkcloudflare-content-delivery-network

Ví dụ: host của bạn nằm ở Mỹ và bạn có cài CloudFlare cho website thì:

  • Khi bạn truy cập website từ Hà Nội, các dữ liệu tĩnh như CSS, JS, hình ảnh… sẽ được tải từ server của CloudFlare đặt ở Hong Kong chứ không phải tải từ Mỹ.
  • Khi bạn truy cập website từ TP Hồ Chí Minh, các dữ liệu tĩnh như CSS, JS, hình ảnh… sẽ được tải từ server của CloudFlare đặt ở Singapore chứ không phải tải từ Mỹ.

Đó là lý do tại sao WP Căn bản cũng đang sử dụng dịch vụ CloudFlare. Tuy nhiên, nếu hosting của bạn đặt tại Việt Nam và chỉ hướng tới lưu lượng truy cập trong nước thì cài CloudFlare là điều không cần thiết (trừ khi bạn muốn chống DDoS và giảm tải cho host).

Bạn đang sử dụng dịch vụ WordPress Hosting của chúng tôi và muốn cài CloudFlare cho website chạy trên đó? Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây để được hỗ trợ miễn phí:

Họ và tên(yêu cầu)
Địa chỉ email(yêu cầu)
Gói host đã mua(yêu cầu)
Website(yêu cầu)
Thông tin đăng nhập website (link, username và password)(yêu cầu)
Thông tin đăng nhập tài khoản CloudFlare (username và password)(yêu cầu)

Rất hân hạnh được hợp tác!

Chia sẻ:
  • Nhấn vào chia sẻ trên Facebook (Opens in new window)
Bài viết liên quan
Nguồn: wpcanban.com