Mua chung plugin WPfomify với giá chỉ 299.000 VNĐ

Mục lục

  • WPfomify là gì?
  • WPfomify hỗ trợ những nền tảng nào?
  • Tại sao bạn nên mua chung plugin WPfomify?
  • Đăng ký mua chung plugin WPfomify

Mua chung plugin WPfomify với giá chỉ 299.000 VNĐ, hỗ trợ update trong vòng 1 năm, sử dụng không giới hạn.

mua-chung-plugin-wpfomify-gia-re-chi-500kmua-chung-plugin-wpfomify-gia-re-chi-500k

Kính thưa các nhà đầu tư, tôi là Bùi Trung Hiếu – sáng lập và quản trị blog WP Căn bản. Hôm nay tôi đến đây với lời kêu gọi đầu tư $25 (tương đương với 500.000 VNĐ) để đổi lấy 12.5% “cổ phần” dự án mua chung plugin WPfomify. Nếu các bạn chưa biết thì WPfomify là một sản phẩm của IdeaBox Creations – nhà đồng phát triển của một plugin rất nổi tiếng khác – Beaver Builder. Vậy thì WPfomify là cái gì? Tại sao bạn nên đầu tư để sở hữu nó, đặc biệt trong trường hợp bạn là một người đang kinh doanh online với blog/ website làm từ nền tảng WordPress?

WPfomify là gì?

Hiểu một cách đơn giản, WPfomify là plugin có chức năng hiển thị một bảng thông báo ở góc màn hình của trình duyệt web. Thông báo này là hoạt động của khách hàng/ khách truy cập theo thời gian thực. Chúng có thể là việc ai đó vừa mua hàng, vừa download sản phẩm, đăng ký tài khoản, subscribe email list hay review (đánh giá) của khách hàng về sản phẩm… trên blog/ website của bạn. Trông như hình bên dưới.

wpfomify-demowpfomify-demo

Để biết rõ hơn, các bạn có thể truy cập vào trang hiển thị bảng giá của WPfomify để xem demo chi tiết. Hãy để ý ở góc dưới bên trái màn hình.

demo-wpfomifydemo-wpfomify

Tác dụng của bảng thông báo này chắc không cần nói các bạn cũng đã biết rồi. Nó sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi (tỉ lệ mua hàng, tỉ lệ đăng ký…) của blog/ website lên khá nhiều. Kỹ thuật được áp dụng ở đây chính là Social Proof (bằng chứng xã hội – những người khác đã mua/ đăng ký => thôi thúc khách hàng của bạn làm điều tương tự). Nói cách khác, nó giúp bạn gây dựng niềm tin với khách hàng, qua đó tăng tỉ lệ bán hàng thành công.

Ngoài ra, WPfomify còn có tính năng tạo contact form/ live chat/ trình nhắn tin… (nằm ở góc màn hình, khi ai đó click vào biểu tượng thì toàn bộ khung sẽ hiện ra):

contact-form-tao-boi-wpfomifycontact-form-tao-boi-wpfomify

Và đặc biệt là Fomo Bar với tính năng cowndown (đếm ngược) thần thánh để phục vụ cho các chương trình khuyến mãi:

wpfomify-fomo-barwpfomify-fomo-bar

WPfomify thực sự là một công cụ hữu hiệu để giúp bạn gia tăng tỉ lệ chuyển đổi trên blog/ website cũng như cải thiện hoạt động kinh doanh online.

WPfomify hỗ trợ những nền tảng nào?

Theo như nhà cung cấp công bố thì hiện tại WPfomify đang tương thích với WooCommerce, Easy Digital Downloads, Give, MailChimp, ConvertKit, Drip, ActiveCampaign, LifterLMS, Zapier và LearnDash.

cac-nen-tang-duoc-wpfomify-ho-trocac-nen-tang-duoc-wpfomify-ho-tro

Nếu blog/ website của bạn đang sử dụng các plugin/ dịch vụ kể trên thì WPfomify thực sự là một sự bổ sung tuyệt vời để tăng tỉ lệ chuyển đổi của chúng.

Tại sao bạn nên mua chung plugin WPfomify?

Như các bạn đã thấy ở trên, plugin WPfomify có giá bán khá đắt ($69/năm cho 1 site và $199/năm cho không giới hạn số site). Nếu các bạn mua trực tiếp trên website của nhà cung cấp thì với 1.500.000 VNĐ, bạn chỉ được phép sử dụng trên 1 site duy nhất mà thôi. Ngược lại, nếu tham gia mua chung cùng chúng tôi, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 500.000 VNĐ (bằng 1/3) nhưng lại được sử dụng plugin không giới hạn số site. Và dĩ nhiên, chúng tôi cũng hỗ trợ cập nhật trong vòng 1 năm giống như mua trực tiếp từ nhà cung cấp. Giá rẻ hơn, lợi ích nhiều hơn. Vậy còn lý do gì để bạn không tham gia đầu tư cùng chúng tôi?

Chúng ta sẽ cần ít nhất 8 “shark” tham gia đầu tư trong “dự án” lần này. Mỗi người tham gia sẽ phải thanh toán trước 500.000 VNĐ (hoặc $25 nếu thanh toán qua PayPal). Thời gian “gọi vốn” bắt đầu từ ngày 06/02 đến hết ngày 28/02/2018. Sau thời gian này, nếu đủ số người tham gia, chúng tôi sẽ đặt mua plugin và chuyển sản phẩm cho các bạn. Ngược lại, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền mà các bạn đã đặt cọc trước đó.

Nếu có từ 13 “shark” tham gia trở lên, chúng tôi sẽ nâng cấp gói Lifetime để mọi người được update plugin vĩnh viễn.

Cũng giống như chương trình gọi vốn mua chung plugin WP Rocket trước đây, tất cả những gì chúng tôi có ở thời điểm này chính là uy tín. Bạn tin tưởng thì có thể “đầu tư”, nếu không thì… thôi. :)

Đăng ký mua chung plugin WPfomify
Cập nhật ngày 28/02/2018: do không đủ người đăng ký tham gia nên chúng tôi quyết định hủy bỏ dự án này. Những bạn đã đặt cọc trước tiền sẽ được hoàn lại 100% số tiền đã đặt cọc. Tuy nhiên, chúng tôi đã tự đặt mua plugin WPfomify và bán lại với mức giá rẻ hơn rất nhiều, chỉ 299.000 VNĐ. Nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo tại đây. Demo chi tiết về giao diện và tính năng, các bạn có thể xem ngay trên WP Shop.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)

Chia sẻ:
  • Nhấn vào chia sẻ trên Facebook (Opens in new window)
Bài viết liên quan
Nguồn: wpcanban.com