Adapter chuyển từ lightning sang 3.5, nghe nhạc vẫn thấy vậy

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Vì đánh rơi mất cáp lightning sang 3.5, mình phải chạy ra FPT shop mua với giá phụ kiện là 299k. Giá này là rẻ nhất trong tất cả các phụ kiện của Apple rồi đấy. Nếu bạn nào muốn nghe nhạc trên Iphone 7 trở lên thì nên mua cáp chuyển lightning sang 3.5, sau đó sắm một cái tai nghe 3.5 chứ đừng mua tai nghe lightning. Vì tai nghe Lighting rất đắt so với tai nghe 3.5 !

Adapter Ligntning to 3.5 mình mua trong FPT shop

Adapter Ligntning to 3.5 mình mua trong FPT shop

Nhiều nguồn tin đáng tin cậy trên Tinh tế đã khẳng định nghe nhạc qua adapter chuyển đổi 3.5 này hay hơn nhiều so với tai nghe đời trước cắm trực tiếp vào máy. Trong cáp chuyển đổi này có một con CHIP DAC giải mã sang tín hiệu analog cho chúng ta phát lên tai nghe. Riêng mình thì không thấy khác biệt gì. Có thể do tai trâu nghe nhạc không nhạy bén 😀

Chip DAC giải mã âm thanh từ Lightning sang 3.5

Chip DAC giải mã âm thanh từ Lightning sang 3.5

Điều mình ghét nhất ở adapter này chính là chấu kết nối chỗ tiếp xúc. Các chấu tiếp xúc màu trắng chứ không phải màu vàng như cổng xạc. Các chấu màu vàng cho tiếp xúc tốt hơn nhờ pha đồng hoặc vàng. Nó cũng không thể bị han theo thời gian. Còn chấu màu trắng thường là chất liệu rẻ tiền, không đáng tin và không giống phong cách của Apple.

Adapter này chỉ hỗ trợ hệ điều hành IOS 10 trở lên. Với những người sử dụng phiên bản IOS thấp hơn nó sẽ không nhận. Từ Iphone 5 trở lên có cổng Lightning là có thể sử dụng. Các bạn chơi nhạc rõ ràng cần phải có nó vì chất âm hay hơn nhờ DAC rời bên ngoài.

Chúc các bạn vui vẻ !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Nguồn: www.jamviet.com