2 cách tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Facebook

   Khi chat trên Facebook, nếu tin nhắn được gửi đi đã được bạn bè xem thì Facebook sẽ hiện lên thông báo là Đã xem, tuy nhiên không phải lúc nào người sử dụng cũng muốn Facebook hiện lên thông báo như vậy, họ muốn tắt nó đi.
  Trong bài viết này, top 5 thủ thuật sẽ giúp các bạn thực hiện điều đó.
Cách 1 : Sử dụng Unseenly
Bước 1 : Truy cập vào địa chỉ https://apps.facebook.com/unseen-app/
Bước 2 : Tại giao diện màn hình click vào Log in. Khi đó, ứng dụng sẽ kết nối đến tài khoản Facebook của bạn
 2 cách tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Facebook
 Click vào Log in để kết nối với tài khoản Facebook của bạn

Bước 3: Trong cửa sổ hiện ra, nhấn OK
 2 cách tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Facebook
Nhấn ok để tắt thông báo nhé.

xem thêm: Mẹo thay đổi đường link đến trang Facebook cá nhân của bạn
                  2 cách tiết kiệm pin khi lướt Facebook trên Iphone
Cách 2 : Sử dụng tiện ích chặn quảng cáo Adblock Plus
Bước 1 : Truy cập vào link : https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-plus/cfhdojbkjhnklbpkdaibdccddilifddb?hl=vi
Bước 2 : Click Thêm vào Chrome >> Thêm tiện ích
 2 cách tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Facebook
Click thêm vào Chrome để thêm tiện ích

Bước 3 : Sau khi đã cài đặt xong thì click vào biểu tượng ABP. Rồi chọn tùy chỉnh
 2 cách tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Facebook
 Click vào ABP và chọn tùy chỉnh nhé

Bước 4 : Click vào Thêm bộ lọc của bạn, sau đó copy đường link facebook.com/ajax/mercury/change_read_status.php$xmlhttprequest vào thanh công cụ.
Cuối cùng là click vào Thêm bộ lọc
 2 cách tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Facebook
 Và cuối cùng là click vào Thêm bộ lọc là xong rồi.

Vậy là chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tắt đi thông báo Đã xem của Facebook làm bạn khó chịu rồi

Chúc các bạn thành công và đừng quên Share cho mọi người cùng biết nhé!!!

Nguồn: www.top5thuthuat.com