Tắt hiển thị "Đã Xem" khi nhắn tin trên Zalo iPhone (IOS)

Bạn nhắn tin cho người yêu hay ai đó bằng Zalo , bạn và gấu đang chửi nhau.Gấu là người sai và gửi cho bạn một đống tin nhắn xin lỗi mặc dù bạn đọc hết rồi những không nhắn tin trả lời lại.
Ở bên kia đương nhiên sẽ hiển thị chữ Đã xem khi bạn đã đọc tin nhắn rồi, còn Đã gửi có nghĩa là gửi thành công mà chưa đọc.
Khi hiện lên Đã xem mà gấu đợi mãi bạn chẳng nhắn tin lại thì thật là tội nghiệp cho Gấu đúng không nào?
Để đọc tin nhắn rồi mà không hiện lên Đã xem trên Zalo thì phải làm như thế nào nhỉ?

Bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn thủ thuẩn ẩn chữ Đã xem khi bạn đã xem tin nhắn người khác gửi đến trên Zalo ha.
Bài viết hướng dẫn trên giao diện Iphone nên các bạn dùng điện thoại android có thể tìm mục tương tự để làm nhé vì zalo trên android hơi khác ios một tí :)

Đầu tiên các bạn mở ứng dụng lên vào tab menu cuối cùng ở dưới như hình sau.

Chọn menu setting zalo

Chọn menu setting zalo
Chọn menu setting zalo

Bạn bấm vào icon setting nhỏ nhỏ bên trên ấy nhé, lúc này bạn sẽ vào được mục Cài đặt trên zalo như bên dưới.
Quyền riêng tư

Quyền riêng tư
Quyền riêng tư
Bạn chọn vào dòng Quyền riêng tư nhé,lúc này danh sách các chế độ riêng tư trên zalo xuất hiện như hình dưới đây.

Tắt hiển thị trạng thái Đã xem

Tắt hiển thị trạng thái Đã xem
Tắt hiển thị trạng thái Đã xem
Bạn "Tắt hiển thị trạng thái Đã xem" như hình ở trên, tắt thành công là phải giống như cái hình mình gửi ấy nhé mọi người.

Xem thêm: 2 thủ thuật đọc tin nhắn Zalo người khác cực hay

OK! Ngon lành...Bây giờ bạn thử nhờ ai gửi tin nhắn cho bạn rồi bạn bấm vào xem thử coi bên kia có hiện lên chữ Đã xem nữa không? Đảm bảo là 100% không hiện nữa nhé vì mình đã tắt rồi mà.
Còn rất nhiều thủ thuật zalo hay tại diễn đàn mời mọi người xem tại blog nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: www.top5thuthuat.com