Motul Stunt Fest 2018 đang diễn ra tại Sài Gòn, chủ nhật kết thúc, nhiều hoạt động vui vẻ

Hôm nay mình vừa đến tham dự chương trình Motul Stunt Fest 2018 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11 Tp. Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động nhằm đánh dấu 165 năm lịch sử của Motul nói chung và 10 năm của Motul tại Việt Nam nói riêng. Ngoài khu vực biểu diễn stunt xe mô tô chuyên nghiệp còn có khu vực chăm sóc dành cho ô tô, khu vực chơi game đổi quà, bốc thăm trúng thưởng... Các hoạt động vui vẻ và hấp dẫn sẽ còn diễn ra đến hết ngày chủ nhật 10/6. Anh em ở tại Sài Gòn nhớ tranh thủ đến chơi, vì mình thấy Motul tổ chức sự kiện to và đông vui hơn mọi năm rất nhiều.

https://www.facebook.com/video.php?v=825919034267165

Video livestream buổi biểu diễn stunt driving tại Motul Stunt Fest 2018

Sự kiện lần này tiếp tục có sự góp mặt của 3 stunter quốc tế: Aaron Twite (Mỹ), Hiroyuki Ogawa (Nhật) và Stunter13 (Ba Lan). Ngoài ra còn có các vận động viên stunter từ Việt Nam, Thái Lan và Campuchia. Tuy nhiên năm nay Motul không tổ chức theo thể thức thi đấu cá nhân nữa mà tất cả các stunter sẽ trình diễn cùng nhau. Vì vậy xem đã và hưng phấn hơn rất nhiều. Ngày mai sẽ có 2 lần biểu diễn nữa, lúc 9h sáng và 3h chiều. Khuyến cáo là anh em đến xem thôi, chứ không nên về thử tại nhà.

Đang tải Motul_Stunt_Fest_2018_Xe_Tinhte-021.jpg…

Tại sự kiện lần này, Motul Việt Nam cũng ra mắt một dòng dầu nhớt Motul 300V2 (đọc là "300V bình phương" hoàn toàn mới. Motul 300V2 là sự kết tinh giữa sản phẩm nổi tiếng 300V của Motul, phù hợp với những loại xe đường trường (On-Road) và xe địa hình (Off-Road). Sản phẩm được tổ chức Liên đoàn ô tô thể thao quốc tế FIM chứng nhận chất lượng, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất và đã được kiểm nghiệm bởi các tay đua trong điều kiện thực tế.

Đang tải Motul_Stunt_Fest_2018_Xe_Tinhte-007.jpg…
Sản phẩm dầu nhớt mới của Motul chuyên dành cho các dòng xe mô tô

Bên cạnh các nội dung thuộc về mô tô và thể thao tốc độ thì năm nay ban tổ chức có thêm khu vực dành cho ô tô - Motul Garage Concept. Khi mang xe đến đây anh em sẽ được bảo dưỡng nhanh, cũng như được chuyên viên tư vấn về các loại dầu nhớt xe hơi.

Đang tải Motul_Stunt_Fest_2018_Xe_Tinhte-001.jpg…
Khu vực Motul Garage Concept

Nhắc lại cho anh em quan tâm thì sự kiện còn diễn ra 1 ngày nữa vào chủ nhật 10/6, tại Nhà thi đấu Phú Thọ, số 01 Lữ Gia, quận 11 Tp. Hồ Chí Minh. Còn sau đây là các hình ảnh trong trong buổi biểu diễn Stunt Driving và khu vực sự kiện. Mời anh em xem qua.

 
Nguồn: tinhte.vn