Hệ thống bán khóa học, membership, sản phẩm số tự động 100%

Hệ thống bán khóa học, membership, sản phẩm số tự động 100%

Trong thời hiện nay, việc tự động hóa các quy trình là điều vô cùng quan trọng. Nó không những giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức… mà còn giúp hệ thống bán hàng online của bạn vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường ngay cả khi bạn ngủ. Điều đó có nghĩa là khách truy cập có thể đặt hàng, thanh toán và nhận sản phẩm mà không cần có sự can thiệp của bạn. Bạn có muốn sở hữu một shop bán sản phẩm số, một hệ thống bán khóa học online, một membership site hoàn toàn tự động không?

Chống chia sẻ tài khoản trên WordPress membership site

Chống chia sẻ tài khoản trên WordPress membership site

Bạn muốn xây dựng một membership site? Bạn đang xây dựng một website để bán khóa học online? Nếu bạn đã hoặc đang có ý định làm những điều kể trên thì chống chia sẻ tài khoản là một vấn đề vô cùng quan trọng. Chỉ khi ngăn chặn được khách hàng chia sẻ tài khoản của họ cho những người khác thì doanh thu của bạn mới thực sự được đảm bảo. Trong WordPress, bạn có thể làm điều này một cách vô cùng đơn giản nhờ sự trợ giúp của các plugin có sẵn.

Tạo email với tên miền riêng miễn phí trên Zoho Mail

Tạo email với tên miền riêng miễn phí trên Zoho Mail

Trong các bài viết trước đây, tôi đã từng hướng dẫn cho các bạn cách tạo email với tên miền riêng trên hosting cPanel rồi phải không nào? Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là email dễ bị đánh dấu spam, thậm chí là không thể gửi/ nhận được email do bị các dịch vụ như Gmail cho vào blacklist. Đây là điều mà bạn sẽ phải thường xuyên đối mặt, đặc biệt là khi sử dụng dịch vụ hosting với shared IP của Việt Nam – nơi tồn tại rất nhiều “chuyên gia” spam email.

Vô hiệu hóa XML-RPC để bảo mật WordPress tốt hơn

Vô hiệu hóa XML-RPC để bảo mật WordPress tốt hơn

WordPress sử dụng XML-RPC để cho phép người dùng thực hiện nhiều hoạt động trên blog/ website của họ (từ xa). Nó cho phép bạn truy cập vào trang web của mình thông qua các ứng dụng di động dành riêng cho WordPress. Tuy nhiên, nhiều cuộc tấn công WordPress hiện nay đang khai thác các tính năng của XML-RPC để chiếm quyền truy cập vào các trang web. Vì vậy, việc vô hiệu hóa các tính năng của XML-RPC khi không dùng đến là một ý tưởng không hề tồi để tăng cường khả năng bảo mật cho WordPress.

Cách tối ưu hóa hình ảnh trong WordPress để tốt cho SEO

Cách tối ưu hóa hình ảnh trong WordPress để tốt cho SEO

Tôi sử dụng hình ảnh để làm bài viết của mình trông trực quan và sinh động hơn. Nó giúp tôi thu hút sự chú ý người đọc một cách dễ dàng. Đôi khi một screen-shot (ảnh chụp màn hình) có thể làm một công việc tốt hơn rất nhiều so với mô tả bằng văn bản. Đó là lý do tại sao chúng ta nên thêm những screen-shot hữu ích vào bài viết. Hình ảnh chủ yếu được sử dụng để cải thiện trải nghiệm của độc giả. Nhưng đồng thời chúng cũng có thể mang lại cho bạn một lượng truy cập không hề nhỏ từ công cụ tìm kiếm.

10 Công cụ tối ưu hóa hình ảnh giúp cải thiện tốc độ load

10 Công cụ tối ưu hóa hình ảnh giúp cải thiện tốc độ load

Tối ưu hóa hình ảnh và cải thiện tốc độ load trang là một việc vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng không nhỏ đến SEO. Google đang không ngừng nâng cao trải nghiệm tìm kiếm của người dùng nên nếu site của bạn có tốc độ load càng nhanh thì càng được Google Bot “ưu ái”. Việc tối ưu hóa hình ảnh sẽ không quá khó khăn nếu bạn có Photoshop và các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm việc này một cách nhanh chóng và đơn giản, hãy sử dụng một công cụ trực tuyến, miễn phí.

Đăng ký dùng thử dịch vụ WordPress Hosting miễn phí

Đăng ký dùng thử dịch vụ WordPress Hosting miễn phí

Vào ngày 22/11 vừa rồi, chúng tôi đã chính thức mở thêm server Việt Nam cho dịch vụ WordPress Hosting. Mặc dù giá bán đắt hơn so với server Singapore, tuy nhiên, server Việt Nam nhận được những đánh giá tích cực hơn từ phía người dùng, đặc biệt là trong tình trạng cáp quang quốc tế thường xuyên gặp vấn đề như hiện nay. Để tạo điều kiện cho các bạn có thể trải nghiệm và đánh giá chất lượng dịch vụ một cách dễ dàng, chúng tôi quyết định triển khai chương trình dùng thử WordPress Hosting miễn phí.

Chuyển host cho website WordPress theo phương pháp thủ công

Chuyển host cho website WordPress theo phương pháp thủ công

Nếu bạn đang muốn chuyển blog/ website WordPress của mình qua một hosting mới có chất lượng tốt hơn, nhưng không biết cách làm và nhà cung cấp dịch vụ không hỗ trợ chuyển, thì bài viết này là dành cho bạn. Trong một bài viết trước đây, tôi đã từng giới thiệu cho các bạn cách chuyển host với plugin All-in-One WP Migration rồi phải không nào. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là “tín đồ” của plugin và muốn tìm cách chuyển host trong trường hợp không sử dụng được plugin thì ngay sau đây là hướng dẫn.