Các tiêu chuẩn và chủ đề nào dễ đăng ký adsense Google cho website 2018

Google Adsense là mạng lưới quảng cáo trả tiền PPC (pay per click) truyền thống lâu đời nhất và họ thanh toán vởi tỷ lệ cao, an toàn do đó  để có một tài khoản Google Adsense được đăng ký thành công do chính bản thân bạn không phải là một việc làm đơn giản. Sau đây là 12 Tiêu chuẩn để đăng ký được Google Adsense thành công và hiệu quả nhất.

1. Làm thế nào để có thể đăng ký tài khoản Google Adsense thành công
2. Các yêu cầu để đăng ký tài khoản Google Adsense là gì
3. Làm thế nào để đủ điều kiện đăng ký Google Adsense
4. Cách gửi đơn đăng ký Google Adsense theo tiêu chuẩn nào
5. Làm thế nào để đặt quảng cáo Google Adsense trên trang web của bạn
6. Khi nào tài khoản Google Adsense được chấp nhận và cách kích hoạt nó ra sao
7. Thời gian mà Google xem xét đơn đăng ký Google Adsense của bạn là bao lâu
8. Tại sao Google từ chối tài khoản Google Adsense của bạn, tại sao đơn đăng ký Google Adsense của bạn lại không được chấp nhận
9. Có thể đóng tài khoản Google Adsense và đăng ký lại tài khoản Google Adsense mới không
10. Chính sách của chương trình Google Adsense là gì
11. Cần làm gì khi tài khoản Google Adsense của bạn được chấp nhận
12. Để làm được những việc làm trên trước tiên bạn cần phải hiểu

dang ky adsense google, dang ky google adsense 2018

Xem thêm bài viết kinh nghiệm đăng ký tài khoản adsense nếu bạn chưa có tài khoản adsense cho riêng mình. Làm Website thế nào để kiếm tiền với Adsense?

Chọn nội dung cho website của bạn. Đây là khâu quan trọng nhất, quyết định đến thành bại của đội tuyển ^^!
Việc chọn nội dung cho website rất đơn giản nhưng nó lại thứ quyết định thành bại của kế hoạch cho nên các bạn cần phải lưu ý những điểm như sau.

Bạn xác định sẽ chơi với thị trường nào? (nước ngoài, việt nam…)
Kiến thức làm SEO và quảng cáo của bạn đến đâu?
Bạn am hiểu nhất về chủ đề gì? Nghiên cứu chủ đề đó một chút xem nó có tiềm năng không? (nhu cầu người đọc, lượng người quan tâm đến chủ đề đó…) và nếu may mắn mà chủ đề đó ngon thì chuyển sang nghiên cứu từ khóa nên kế hoạch viết bài và chiến thôi.

Nghiên cứu và lên kế hoạch.
Sau khi đã chọn cho bản thân chủ đề ưng ý rồi thì tới phần nghiên cứu từ khóa cho chủ đề của bạn, sở dĩ phải nghiên cứu từ khóa tiềm năng là để bạn có thể SEO, kiếm lượng truy cập tự nhiên như thế mới có tiền được.

Việc nghiên cứu từ khóa có 2 cách tôi vẫn hay làm. Dùng công cụ miễn phí của google và phần mềm longtail. Các bạn dùng cái nào cũng được miễn là có thể nghiên cứu ra từ khóa vừa sức SEO của các bạn, mới làm đương nhiên sẽ không có kết quả ngay được phải từ từ mà triển khai thôi, cái này chỉ có thể dựa vào sự cố gắng của mỗi người.

Lên kế hoạch viết bài hợp lý, bài viết càng hay càng tốt, càng hay thì càng hấp dẫn nhiều độc giả. Hãy luôn từ đặt ra câu hỏi “Khách nó vào đọc bài này của mình nó được lợi gì?“

Xây dựng website dựa theo tài nguyên đã chuẩn bị.
Khi đã quyết sách được chủ đề và kế hoạch thì là lúc lấy những gì đã chuẩn bị trước đó, dựng website lên và bạn đã có một website riêng, bắt đầu quá trình cầy cuốc kiếm tiền cho tới khi ra tiền thôi nhể.

Khi nào thì bắt đầu đặt quảng cáo adsense?
Tốt nhất là khi website của bạn đã có khoảng 1000 truy cập một ngày, khi đó website của bạn sẽ được đánh giá tốt, và thực sự như tôi nghĩ với hầu hết các website không phải theo chủ đề (đánh giá phim ảnh, nói về ô tô hay là các đồ điện tử) thì 1000 truy cập một ngày mới bắt đầu có tiền được, đặt trước đó cũng ít tiền lắm sợ các bạn nản chí.

dang ky google adsense cho youtube, cach dang ky google adsense thanh cong

Hãy xem Qua những tiêu chuẩn về website của bạn cần phải đạt được trước khi nộp đơn đăng ký google adsense: 10 điều kiện đối với website đăng ký thành công google adsense từ A - Z
1. Không vi phạm bản quyền nội dung số: Nếu Blog của bạn có chứa những hình ảnh, video, phim ảnh hoặc những tài liệu, phần mềm liên quan đến bản quyền thì điều này cực tối kị trong việc bạn mang site đó đi đăng ký tài khoản google adsense. Đôi khi, một bài viết sao chép đã được chính tác giả đăng ký bản quyền thiên niên kỷ DMCA cũng khiến google từ chối đơn đăng ký của bạn một cách nhanh chóng.

2. Trang web của bạn phải có thông tin rõ ràng, có giới thiệu, chính sách, điều khoản và điều kiện sử dụng website, có mục liên hệ, địa chỉ đặt ở chỗ dễ dàng nhìn thấy.
Trên đây là 10 điều kiện cần phải có trước khi bạn nộp đơn đăng ký google adsense giúp bạn có thể tự đăng ký được tài khoản và bắt đầu kiếm tiền với google adsense.

3. Không chứa mã độc: Google webmaster tools luôn là công cụ check mã độc hàng đầu, nếu website của bạn bị thông báo dính mã độc thì cách tốt nhất là hãy xử lý triệt để trước khi nộp đơn đăng ký google adsense.

4. Không được chứa ứng dụng ngoài có chức năng tự động download, google sẽ đánh giá website của bạn không phải để phục vụ người dùng và cũng sẽ loại đơn đăng ký ngay lập tức.

5. Không chứa quảng cáo của những đối tác khác cùng lĩnh vực adsense đang cung cấp.

6. Điều kiện tiên quyết đối với những bạn đăng ký tại Việt Nam là website, blog của bạn phải đạt độ tuổi 6 tháng. Ngay cả khi nội dung của bạn là khá chất lượng, lượng người truy cập đến blog của bạn cũng đều đặn và khá tốt đi chăng nữa thì việc bạn sử dụng một domain với thời gian đăng ký chưa tròn 6 tháng thì nên xem xét lại và chờ đợi nó đạt được độ tuổi này. Thực ra google luôn luôn mong muốn gắn bó lâu dài với những đối tác của mình và độ tuổi của website giúp google đánh giá được bạn có muốn phát triển website của bạn trong một thời gian dài hay không.

7. Toàn bộ những link trên website của bạn phải còn hoạt động, không trả về bất cứ một lỗi nào (vd lỗi 404…) và nội dung trên trang của bạn phải có chữ. Google không thích những website, blog mà dạo qua chỉ toàn thấy hình ảnh, video… mà nội dung thì hầu như không có hoặc rất kiệm từ trong trang.

8. Mức độ đạo văn, nội dung của website đăng ký adsense phải không được trùng lặp : Đạo văn là một cách nói khác của việc bạn đi coppy, spin content, trộm cắp ý tưởng mà việc bạn đăng ký google adsense đối với một website có tỷ lệ đạo văn kha khá sẽ giúp cho thư từ chối của google sớm được gửi đến với bạn nhanh hơn bình thường. Thông thường thì tỷ lệ này dưới 20% thì vẫn có thể chấp nhận được tuy nhiên theo mình thì nên để lại nguồn tham khảo nếu bạn có lỡ sài một chút đạo văn trong bài viết của mình.

9. Có ít nhất 30 bài viết trên site: Đây không phải là một tiêu chuẩn được công bố, tuy nhiên với kinh nghiệm vác đơn đi đăng ký của mình thì nếu site bạn hiện tại đang có khoảng 5 – 10 bài viết thì tốt nhất hãy khoan hãy mang đi đăng ký và cố gắng tiếp tục phát triển site đến khi có khoảng 30 bài viết, có sự liên kết chặt chẽ với nhau về mặt nội dung thì khi đó hãy mang đi đăng ký được rồi.

10. Nội dung phải sạch, không liên quan đến sex, chính trị, tôn giáo, phân biệt chủng tộc, thuốc lá, bia rượu, hàng cấm, hack…

tai khoan adsense la gi, cach dang ky google adsense 2017, cach dang ky adsense


Quy trình và hướng dẫn chi tiết các Tiêu chuẩn đăng ký thành công Google Adsense nhanh và hiệu quả nhất.
1 Chính sách, điều khoản và quy định của website hay blog của bạn: Điều mà các blogger thường hay quên hoặc thậm chí coi thường đó chính là tạo trang quy định, điều khoản và chính sách của website, blog

Đây là một lỗi khá nghiêm trọng mà đa số các nhà quản lý web thường mắc phải. Khi website hay blog của bạn có một trang quy định điều khoản chính sách rõ ràng thì có nghĩa là trang web của bạn thể hiện sự minh bạch không lừa lọc, hơn nữa nó cũng là quy định để người đọc hiểu rõ quyền lợi của họ được làm gì và không được làm những gì trên website của bạn.

2 Trang giới thiệu: Trang giới thiệu về blog của bạn cũng thực sự cần thiết với Google Adsense, một trang giới thiệu tốt cũng là điểm để Google Adsense và người dùng đánh giá sự tin tưởng cho website, blog của bạn.

3 Trang liên hệ rõ ràng: Một trang liên hệ có đầy đủ thông tin và một form để người dùng có thể dễ dàng gửi email cho bạn là một việc nên làm. Nó thể hiện tính chuyên nghiệp và minh bạch trong thông tin trang web của bạn. Người đọc cũng dễ dàng thể hiện quan điểm của họ với bạn những điều họ phản hồi, họ yêu thích hay chưa hài lòng điều gì, và điều gì cần hoàn thiện hơn.

4 Tên bạn và địa chỉ, Email: Trong phần liên hệ của trang web cũng như phần giới thiệu bạn nên để tên và địa chỉ email của bạn một cách thống nhất và chính xác và trùng với email và địa chỉ của email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản Google Adsense. Điều này vô cũng quan trọng cho Google kiểm tra tính xác thực và sự tin tưởng cho tài khoản của bạn. Nó thể hiện cho google adsense team rằng đó là cùng một con người đăng ký tài khoản Google Adsense chứ không phải tìa khoản ảo hoặc đăng ký bằng công cụ ảo.

5 Ngày tháng năm sinh và tuổi của bạn: Ngày tháng năm sinh và tuổi của bạn phải khai thật và chính xác như trong giấy tờ tuỳ thân của bạn như bằng lái xe hay chứng minh thư chẳng hạn.

Tất nhiên Google Adsense không cho phép trẻ em đăng ký, và họ dường như yêu cầu bạn phải trên 18 tuổi, hơn nữa cũng chỉ ở khoảng tuổi này bạn mới có khả năng lĩnh tiền từ các ngân hàng, lời khuyên cho bạn là không nên khai gian lận tuổi tác khi muốn đăng ký Google Adsense thành công.

6 Số bài viết tối thiểu để đăng ký thành công Google Adsense: Về số lượng bài viết tối thiểu để đăng ký Google Adsense thành công thì chưa có tài liệu nào đưa ra một cách chính xác, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp bạn bè tôi thấy có người chỉ vài chục bài viết đã có thể đăng ký thành công tài khoản Google Adsense, tuy nhiên có một số người có hàng trăm bài viết mà vẫn bị google adsense từ chối.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm cá nhân thì bạn phải cần có tối thiểu 50-60 bài viết chất lượng và phù hợp với chủ đề chung của blog, bài viết phải có ý nghĩa tốt cho người đọc. Bài viết phải không được copy hay sao chép từ bất cứ nguồn nào, và mỗi bài phải có nội dung dài tối thiểu 350 từ.

7 Thiết kế trang web: Trang web của bạn cũng cần thiết kế cho phù hợp, chuẩn SEO, không lỗi và có tốc độ load tốt tuân thủ quy định tối thiểu của Google. Trang web của bạn cũng cần có thiết kế tuỳ biến cho các thiết bị di động, và đặc biệt ngày nay với công nghệ được Google cập nhật gần đây thì bạn cũng cần nên hiểu Google AMP HTML là gì

8 Định dạng nội dung trang web: Google Adsense cũng chỉ cho phép bạn đăng ký tài khoản ở một số lĩnh vực nội dung. Chắc chắn một số nội dung sau là không được phép của Google Adsense như: khiêu dâm đồi truỵ, ma tuý, vi phạm bản quyền, vi phạm pháp luật. Thậm chí nếu bạn sở hữu website với ngôn ngữ không phải là tiếng anh, hoặc có quá nhiều bài viết ngắn dưới 200 từ thì cũng là một trong những dấu hiệu không tốt.

9 Giá trị thực sự của blog bạn với người dùng: Giá trị thực sự của blog của bạn với người dùng, số khách viếng thăm cũng ảnh hưởng nhiều tới điều này, vì vậy để đảm bảo đăng ký thành công tài khoản Google Adsense thì bạn nên viết các bài viết thực sự đem lại giá trị cho người dùng, tiêu đề và nội dung nên đặt thường là các bài viết về cách làm, cách giải quyết, thủ thuật, làm sao, làm thế nào để, hướng dẫn sử dụng…. Cũng đừng nên viết những bài vô giá trị hoặc phàn nàn về Google hay chính sách của Google

10 Tên miền để đăng ký Google Adsense: Cái thời mà các bạn có thể đăng ký Google Adsense bằng blogpost hay blog của wordpress đã trôi xa, ngày ngay bạn cần phải đăng ký cho mình một domain riêng. Nên chọn tên miền ngắn gọn dễ nhớ và phù hợp với nội dung trang web của bạn. Một điều cần chú ý nữa là với đa số các vùng thì Google sẽ giới hạn tuổi tên miền, tốt nhất là sở hữu tên miền hoạt động ít nhất 6 tháng để đăng ký tài khoản Google Adsense.


11 Tham gia chơi quảng cáo khác: Nếu bạn đã và đang tham gia mạng quảng cáo kiếm tiền online khác trên blog của bạn thì hãy tạm dừng nó trong thời gian đăng ký Google Adsense, nhất là chikita, clicksor…. Tất nhiên không có một khuyến cáo hay quy định bắt buộc nào về việc này nhưng theo kinh nghiệm của rất nhiều blogger thì bạn nên tạm thời tắt các quảng cáo khác khi tham gia nộp đơn đăng ký tới Google Adsense.

Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã tạm thời tắt và gỡ bỏ hoàn toàn code của các nhà quảng cáo khác trước khi bắt đầu nộp đơn đăng ký Google Adsense.

12 Lưu lượng khác truy cập: Google sẽ không đánh giá cao khi lưu lượng khác truy cập vào blog của bạn một cách không tự nhiên, điều tốt nhất là khác viếng thăm website của bạn qua các công cụ tìm kiếm hoặc các website uy tín khác hay các nguồn từ các hệ thống mạng xã hội.

dang ky google adsense cho blogspot, dang ky google adsense cho website

Kết quả: Và tùy từng bước phát triển cũng như nội dung của bạn có ăn khách hay không thì những đồng tiền đầu tiên sẽ bắt đầu xuất hiện, nhưng nếu có thể các bạn hãy sử dụng ngôn ngữ tiếng anh và phát triển website tiếng anh, đơn giản vì lưu lượng truy cập từ nước ngoài sẽ có giá trị hơn là lưu lượng truy cập từ việt nam (tỉ lệ cpc sẽ cao hơn).

Tag: đăng ký adsense google, đăng ký google adsense 2018, đăng ký google adsense cho youtube, cách đăng ký google adsense thành công 100, đăng nhập tài khoản adsense, google adsense 2018, tài khoản adsense là gì, cách đăng ký google adsense 2017, cách đăng ký adsense 2017, đăng ký google adsense cho blogspot, đăng ký google adsense cho website, cách đăng ký google adsense 2018, cách đăng ký adsense 2018

Tổng kết: Ở bài viết này tôi đã đưa ra cho các bạn những điều cơ bản cũng như gợi ý chi tiết về vấn đề xây dựng website như thế nào để kiếm tiền từ google adsense, chơi adsense rất khó và cũng rất dễ, chỉ cần các bạn cố gắng và chăm chỉ thì chẳng có gì quá khó cả, cá nhân tôi vẫn muốn khuyên bạn nào thành thạo tiếng anh thì nên xây dựng website với nội dung tiếng anh nhé.