Cách xây dựng hệ thống website vệ tinh với chi phí thấp nhất

Việc xây dựng hệ thống SEO là cần thiết đối với cá nhân, doanh nghiệp khi xác định tham gia Online, tuy nhiên tùy nguồn lực mà xây dựng hệ thống SEO như thế nào, mô hình nào để phù hợp với dịch vụ và sản phẩm công ty cung cấp tránh lãng phí và “an toàn” hiệu quả.

xây dựng site vệ tinh hiệu quả, fanpage vệ tinh là gì, website vệ tinh, web vệ tinh

SEO và Website vệ tinh hiện đang là vấn đề được quan tâm rất nhiều từ các doanh nghiệp cũng như cộng đồng SEO, dịch vụ quan tâm và tìm hiểu để đưa sản phẩm tới các khách hàng mục tiêu, cũng như quảng bá thương hiệu được tới nhiều người dùng hơn. Tuy nhiên làm sao để xây dựng được hệ thống site vệ tinh chất lượng và hiểu về website vệ tinh thế nào cho đúng để vận hành một hệ thống website. Các doanh nghiệp chủ Website thường bị các dịch vụ seo tư vấn sai lệch làm tốn không ít tài chính và ảnh hưởng nghiêm trọng tới WebSite chính của mình vì những thuật toán của Google.

Xây dựng hệ thống site chuẩn SEO luôn là trọng tâm và là câu hỏi của các SEOer tự đặt ra trong quá trình thực hiện SEO. Trên thực tế, có rất nhiều mô hình xây dựng 1 hệ thống site, tùy theo quy mô, tài chính và nguồn nhân lực của doanh nghiệp, 1 số SEOer thực hiện tối ưu hóa onpage trước, sau đó mới tính đến việc xây dựng hệ thống site vệ tinh và họ quan tâm nhiều hơn đến tỷ lệ chuyển đổi (số lượng khách hàng liên hệ với doanh nghiệp) và tập trung chủ yếu đến các từ khóa dài (6-7 từ) sau quá trình nghiên cứu các từ khóa thật kỹ lưỡng.

he thong seo, làm site vệ tinh, hệ thống website, cách làm site vệ tinh

Nhưng 1 số SEOer khác lại quan điểm việc tập trung xây dựng các site vệ tinh tuy cần thiết nhưng vẫn chưa quan trọng bằng việc chăm chút site chính để đạt được 1 sức mạnh thật sự. Nếu muốn có 1 hệ thống site đạt chuẩn thì bản thân các site con phải thật đạt chuẩn, trong đó, việc tối ưu hóa onpage đóng vai trò quan trọng, cả về cấu trúc lẫn nội dung, vì nội dung chất lượng thì mới thu hút được các nguồn truy cập chất lượng, mang lại giá trị chuyển đổi cao. Song song đó là thực hiện offpage hiệu quả thông qua các mạng xã hội, các kênh truyền thông trực tuyến.

Hệ thống phục vụ cho SEO không chỉ là những website vệ tinh: Nếu bạn chỉ đơn thuật xây dựng hệ thống của mình là những website vệ tinh thì bạn còn thiếu và sẽ yếu thường một hệ thống cho SEO cần các phần như website vệ tinh, blog, mạng xã hội, cộng đồng, …

Để đạt được hiểu quả tối đa bạn cần phải làm được điều này. Khi xây dựng hệ thống bạn cần phải nghĩ đến việc làm sao để có backlink tự nhiên và người truy cập tự nhiên 100%, nó sẽ giúp bạn thông suốt từ việc thuê sever, xây dựng blog, xây dựng mạng xã hội, nền tảng làm website, các tài khoản quản lý…

seo website, seo website uy tín số 1 việt nam, xây dựng web vệ tinh

Đừng có tư tưởng website vệ tinh thì không cần làm nội dung, khi bạn xây dựng website vệ tinh đương nhiên những website đó phải được xây dựng nội dung phù hợp mà website, hệ thống vệ tinh đó hướng tới. Phải nhớ nội dung các website/ hệ thống vệ tinh có chất lượng thì mới có giá trị phụ vụ cho mục đích chính của bạn.
 
Việc làm nội dung rất dễ bị chồng chéo nhau, dễ dẫn đến việc trùng lặp nội dung trong hệ thống của bạn. Cần phải xây dựng danh mục sẵn cho từng website / hệ thống của bạn ngay từ đầu. Việc này Minh Trần đã trải qua thực sự nó rất quan trọng. Việc trùng lặp nội dung trong hệ thống dễ dẫn tới việc các website vệ tinh triệt tiêu nhau – giảm chất lượng của hệ thống.

Sẽ không là hiệu quả khi bạn ngay lập tức xây dựng hệ thống website vệ tinh ngay, cần “nuôi” cho hệ thống lớn bạn hãy làm thịt cả một miếng to hơn và đạt hiệu quả tối đa thường thì sau 3-4 tháng. Còn chi tiết việc khai thác thế nào đặt link, banner, bài PR, khai thác traffic thế nào thì cần phải có kế hoạch và tính toán kỹ – vẫn luôn nhớ quy tắc “100% tự nhiên” – Ví dụ: Không đặt link fullpage và chỉ đặt link trong bài viết, link không cưỡng ép người dùng… (những bài viết chất lượng). Website vệ tinh cũng là một kênh lọc visit chất lượng cho website dịch vụ chính.

công ty seo website hà nội, hệ thống seo website, seo web chất lượng, seo web giá rẻ, seo web uy tín

Tag: he thong seo hieu qua, cac buoc xay dung he thong seo chat luong, công ty seo website, công ty seo website hà nội, hệ thống seo website, seo web chất lượng, seo web giá rẻ, seo web uy tín, seo website, seo website uy tín số 1 việt nam, xây dựng web vệ tinh, he thong seo, làm site vệ tinh, hệ thống website, cách làm site vệ tinh, xây dựng site vệ tinh hiệu quả, fanpage vệ tinh là gì, website vệ tinh, web vệ tinh