Nhận xây dựng (cho thuê) hệ thống PBN setup website vệ tinh SEO

Trong cộng đồng những người làm seo hiện nay, một trong các chủ đề đang được khá nhiều bạn quan tâm đó chính là chủ để về PBN (hệ thống website vệ tinh riêng), liên quan đến chủ đề này sẽ là cách setup và cách bảo vệ hệ thống website vệ tinh sao cho an toàn và phát huy tối đa mức hiệu quả. Bằng những kinh nghiệm có được sau nhiều năm làm việc, hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ seo lẫn quảng cáo. Trong các thủ thuật Seo trong năm 2017 (có thể kéo dài đến sau này) thì công việc xây dựng vệ tinh là công việc quan trọng nhất, cũng là công việc chiến nhiều thời gian nhất của các Seoer, bao gồm cả xây dựng nội dung và xây dựng backlink cho vệ tinh.
 
xây dựng hệ thống site vệ tinh, site vệ tinh wordpress
 
Vậy, Tại sao lại cần phải xây dựng website PBN, Blog vệ tinh để kéo SEO?
 
Nhắc đến chủ để PBN, mặc dù nghe nhiều những với những người làm seo mới đôi khi họ không hiểu thuật ngữ này đang nói đến điều gì. Cụ thể ở đây thuật ngữ PBN là từ viết tắt của Private Blog Net work, được hiểu là một mạng lưới blog riêng, đây sẽ là một tập hợp các website vệ tinh được tạo nhằm hỗ trợ hướng dẫn seo web cho website chính. Hiện tại, phổ biến nhất bạn có thể sử dụng domain, các web 2.0 với những nền tảng miễn phí như sites.google.com, www.blogger.com, blogspot.com, wordpress.com, www.weebly.com ... để tạo ra hàng loạt các web vệ tinh và với những web này bạn cũng sẽ dễ dàng trong việc kiểm soát khoản nội dung cũng như những link liên kết đặt trên những trang này.
 
Khi bạn tìm hiểu về Seo thường nghe các chuyên gia/người có kinh nghiệm hay nói xây dựng backlink sao cho tự nhiên nhất, chất lượng nhất, ở đây chúng ta xây dựng hệ thống vệ tinh mục đích cuối cùng là xây xựng 1 hệ thống backlink tự nhiên nhất có thể, để kéo website chính của chúng ta lên TOP Google cao & nhanh.
 
website vệ tinh, làm site vệ tinh bằng blogspot, cách làm site vệ tinh, xây dựng site vệ tinh hiệu quả
 
Xây dựng các website vệ tinh rất dễ dàng và nhanh chóng, bạn không cần phải đầu tư quá nhiều thời gian và công sức cho việc xây dựng nội dung và hình thức của webite. Bạn chỉ cần duy trì hoạt động của website vệ tinh này nhờ việc đều đặn đăng bài hàng tháng. Hệ thống vệ tinh để điều hướng người dùng, cung cấp các thông tin về sản phẩm dịch vụ của bạn đến với người dùng qua các bài hướng dẫn, chia sẻ về sản phẩm dịch vụ. từ đó tạo lòng tin với khách hàng, mang chuyển đổi về website chính kèm theo đó là khách hàng tiềm năng.
 
Khi các thuật toán ngày càng được nâng cấp, google ngày càng trở nên thông minh hơn, google mong muốn mang đến giá trị cao nhất đến với người dùng tìm kiếm, nên các website ko có nội dung tốt, spam backlink google sẽ dần dần loại bỏ, bạn muốn Seo ổn định, lên top bền vững không bị phạt bởi các thuật toán của google thì nhất thiết bạn phải xây dựng hệ thống website vệ tinh PBN.
 
DỊCH VỤ XÂY DỰNG HỆ THỐNG WEBSITE VỆ TINH PBN
 ✅ Mã code source website: ngôn ngữ lập trình ASP DOTNET
 ✅ VPS - Hosting: hệ điều hành WINDOWS
 ✅ Quản trị CMS: đơn giản, dễ dùng
 ✅ Cấu trúc & tính năng Website: 
► Đăng bài viết dễ dàng, khả năng tùy biến cao.
► Quản trị danh mục, Menu, Page, Tag đơn giản
► Chức năng lấy tin từ website khác (*): hỗ trợ lên đến 400 site (báo chí & các ngành nghề chủ đề khác nhau: tin tức, thời sự, pháp luật, giải trí, du lịch,...
(*) Sơ lược về giá trị & tính năng tự động lấy tin: giúp website đa dạng về nội dung, tăng số lượng index, tốc độ index nhanh, tin tức được tải về liên tục,.. Đặc biệt, lưu trữ tin mà không tốn dung lượng & làm nặng server.
 
hướng dẫn làm web vệ tinh, google sandbox, blog vệ tinh, cấu trúc site vệ tinh
 
Chủ đề Gia công SEO: Dịch vụ (nhận - thuê) hướng dẫn & xây dựng hệ thống backlink từ website vệ tinh PBN 1 cách tự nhiên nhất, để kéo từ khóa dự án SEO lên TOP Google cao & nhanh.
Các tìm kiếm Google liên quan đến: website vệ tinh, làm site vệ tinh bằng blogspot, cách làm site vệ tinh, xây dựng site vệ tinh hiệu quả, fanpage vệ tinh là gì, hướng dẫn làm web vệ tinh, google sandbox, google sandbox là gì, blog vệ tinh, cấu trúc site vệ tinh, site vệ tinh để làm gì, mô hình site vệ tinh, website vệ tinh, xây dựng hệ thống site vệ tinh, site vệ tinh wordpress, blog vệ tinh là gì, tạo site vệ tinh bằng wordpress, xay dung website ve tinh, lam site ve tinh, định nghĩa web vệ tinh, xây dựng site vệ tinh, mô hình link wheel, mô hình seo
site vệ tinh để làm gì, mô hình site vệ tinh, website vệ tinh
 
Liên hệ Mua & Hỗ trợ kỷ thuật:
✅ Skype: vuongvoquoc88
✅ Facebook: Noo De Sign
✅ Mobile: 0903.076.053 - 0903.0309.35
 
tạo site vệ tinh bằng wordpress, xay dung website ve tinh, xây dựng site vệ tinh